728 x 90 • img

  Mahanakhon Bangkok SkyBar ลิ้มรสอาหารจากเชฟระดับโลกในห้องอาหาร & บาร์ที่สูงที่สุดในไทย

  สัมผัสประการณ์การกินดื่มแบบที่ไม่มีที่ใดเหมือนใน Mahanakhon Bangkok SkyBar ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย บนชั้น 76-77 ของอาคาร King Power Mahanakhon ด้วยวิวมุมสูงของกรุงเทพฯ ที่สุดอลังการและงดงามจับใจ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศที่รังสรรค์โดยฝีมือเชฟระดับโลก เป็นแลนด์มาร์กใหม่สำหรับชาวไทยเเละนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก

  READ MORE
 • img

  4 ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาดีมีคุณภาพ

  รวมพิกัดร้านอาหารญี่ปุ่น ที่จะมากระชากใจคนกรุงให้หลงรัก ด้วยรสชาติ คุณภาพ และความสดใหม่ แถมยังมาในราคาเบาๆ ให้เราจับต้องได้ ซึ่งทั้ง 4 ร้านนี้มีทั้งร้านที่เสิร์ฟยูซุ ราเมน เมนูเทปันยากิ อิซากายะ และปลาดิบสดๆ ซุปแกงกะหรี่ รวมถึงร้านที่เป็นดั่งตลาดปลารวมของดีจากทั่วญี่ปุ่นมาให้นักชิมชาวไทยได้ชอป ชิม และชิลล์ในที่เดียว

  READ MORE
 • img

  ร้านอาหารของไทย ติดโผ The World's 50 best restaurants for 2019

  Gaggan และ Sühring จากประเทศไทย ติดโผ The World's 50 best restaurants for 2019 และเป็นร้านอาหารที่ดีที่สุด สำหรับการไปรับประทานอาหารรสเลิศในปีนี้

  READ MORE
 • img

  5 บาร์ลับน่านั่ง ใกล้รถไฟฟ้า

  แจกพิกัด 5 บาร์ลับ ใกล้รถไฟฟ้า ที่รอให้คุณได้ออกไปค้นหาความสนุก ในสไตล์ และคอนเซปต์ที่แตกต่างกัน รวมถึงเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเย็นๆ อาหารอร่อยๆ ในบาร์ที่ซ่อนตัวอยู่ในใจกลางเมือง

  READ MORE
 • img

  4 ร้านดีไซน์สวย ชวนไปหลบอุณหภูมิในหน้าร้อน

  ปักหมุด 4 ร้านอาหาร น่าไปทานคลายร้อนในกรุงเทพฯ ที่พร้อมจะให้ไปฟินกับสไตล์ความเก๋ ควบคู่ไปกับการกินอาหาร ขนม และเครื่องดื่มรสชาติอร่อย จนสามารถลืมความร้อนของเมืองไทยไปได้ชั่วขณะ ยิ่งถ้าเป็นสมาชิก Royal Orchid Plus อยู่ด้วยแล้วอย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันให้คุ้ม

  READ MORE
 • img

  8 ร้านอาหารไทย ติดอันดับ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ปี 2562

  การประกาศรายชื่อ 50 Asia's 50 Best Restaurants 2019 หรือ ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย ปี 2562 ที่ได้รับสนับสนุนโดย S.Pellegrino & Acqua Panna กลับมาอีกครั้งเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว ณ โรงแรมวินน์ พาเลซ มาเก๊า 

  READ MORE
 • img

  Oh Vacoda Café คาเฟ่ที่จริงจังกับอะโวคาโด

  Oh Vacoda Café คาเฟ่เปิดใหม่ในย่านอารีย์ ที่ชาวฮิปสเตอร์จะต้องหลงรัก เพราะภายในร้านโทนสีชมพูพีชแห่งนี้ เต็มไปด้วยเมนูที่ล้วนมีอะโวคาโดซึ่งเป็นตัวเอกหลักของร้าน รับรองว่ามาแล้วจะลืมภาพของการกินอะโวคาโดแบบเดิมไปได้เลย

  READ MORE
 • img

  D’ARK สาขาใหม่ กับการนำเสนอเมนูจากเตาชาร์โคลจอสเปอร์ หนึ่งเดียวในไอคอนสยาม

  ดาร์ก สาขาไอคอนสยาม ที่ถือเป็นร้านดาร์กสาขาใหม่ล่าสุด และใหญ่ที่สุดในไทย มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Home out of Home ที่สะท้อนให้เห็นถึงการมาบรรจบพบกันอย่างลงตัว ระหว่างการตกแต่งภายใน งานศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์

  READ MORE
 • img

  บ้านตาเรือง เสิร์ฟอาหารไทยสไตล์บ้านนาตามใจคุณยาย

  บ้านตาเรือง ร้านอาหารไทยสไตล์บ้านนา ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD: Central Business District) ที่ไม่น่าเชื่อว่า จะยังคงมีบ้านไทยโบราณเอียงแอบอยู่ท่ามกลางความสมัยใหม่ บนถนนรัชดา ซอย 3 แยก 14

  READ MORE
 • img

  แฮงเอาท์ศุกร์ต้นเดือน กับ 3 ร้านฮิปแห่งใหม่

  3 ร้านสุดฮิปแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ ที่พร้อมจะให้สายดื่มทั้งหลายไปจิบรสชาติของเครื่องดื่มเย็นๆ และอาหารอร่อยๆ ในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนชอบนั่งชิลล์ หรือปาร์ตี้หนักๆ กับแก๊งค์เพื่อน รับรองว่าถูกใจแน่นอน

  READ MORE