728 x 90 • img

  “เจเจ” แฟชั่นนิสตาน้องใหม่มาแรง

  หนุ่มหน้าใส สไตล์เกาหลี “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ก้าวกระโดดเข้ามาในวงการบันเทิง ภาพลักษณ์กับการแต่งตัวจัดจ้านที่น่าจับตามองประหนึ่งกูรูแฟชั่นมาเอง เตรียมมาร์กชื่อ เจเจ ไว้ในลิสต์แฟชั่นของคุณได้เลย

  READ MORE
 • img

  “อเล็กซ์” ผู้นำสังคมคนรุ่นใหม่

  นอกจากฝีมือการแสดงของ “อเล็กซ์ เรนเดล” จะอยู่เกรดพรีเมี่ยมแล้ว ยังมีองค์กร EEC Thailand ที่เขาก่อตั้งขึ้นเพื่อปลูกฝังจิตสำนึกเยาวชนและคนทั่วไป ให้เป็นดั่งแรงกระตุ้นสังคมเพื่อหยุดทำลายสิ่งมีชีวิตและธรรมชาติ

  READ MORE
 • img

  5 พัฒนาการกว่าจะเป็น “เต้ย” ทุกวันนี้

  นักแสดงสาวร่างเล็กแต่งานแน่นเวอร์ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ยังคงมีงานท้าทายฝีมือเซอร์ไพรส์แฟนๆ ของเธออยู่เสมอ แต่เชื่อว่าสิ่งที่ทุกคนได้เห็นคือพัฒนาการที่เปลี่ยนไปของสาวคนนี้

  READ MORE
 • img

  HappyNancy ชวนท่องเที่ยวสุด Strong

  นาทีนี้ไม่มีใครมาแรงเกินกว่าบล็อคเกอร์สาวสุดมั่น “แนนซี่-นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์” เจ้าของเพจท่องเที่ยวชื่อดัง “Happynancy” ที่ไลฟ์สไตล์ของเธอนั้นเปรี้ยวเข็ดฟัน ผิวสีแทนและการสวมใส่บิกินีแสนจะดึงดูดสายตา บวกกับสถานที่ดำน้ำและภาพสวยๆ ของเธอนั้นช่างยั่วยวนใจจนกลายเป็นการสร้าง Inspiration ให้กับสาวๆ สุดๆ

  READ MORE
 • img

  คุยออกรสออกชาติกับ “ชาคริต”

  แค่เห็นหน้านักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ชาคริต แย้มนาม” ที่มีโลโก้ความอร่อยติดตัวมาหลายปี ในวันนี้เขากลายเป็นผู้สร้างสรรเมนูเลิศรสให้กับบรรดานักชิมในสไตล์ของตัวเอง นี่คืออีกมุมที่คุณจะได้สัมผัสจากชายคนนี้

  READ MORE
 • img

  Gorgeous เที่ยวรวมกลุ่มอย่างมีสไตล์

  นักท่องออนไลน์คงเคยเห็นภาพนักท่องเที่ยวไทยกลุ่มหนึ่งที่ถ่ายรูปออกมาเป็นเซ็ตแฟชั่นตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จนเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชี่ยล พวกเขาไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเพียงกลุ่มคนธรรมดาที่รักการท่องเที่ยวและชอบอยู่กับแฟชั่น โดยใช้ชื่อกลุ่มว่า Gorgeous เท่านั้นเอง

  READ MORE
 • img

  เดินตามฝันสู่ศิลปะในยุคดิจิทัล

  ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน เมื่อความฝันกับสิ่งที่ต้องทำสวนทางกัน แต่สำหรับ เอกราช วรสมุทรปราการ อาจารย์ประจำสาขาแอนิเมชั่นและมัลติมีเดีย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เขาสามารถสร้างโลกจินตนาการตามที่ฝันไว้บนโลกของความเป็นจริงได้อย่างงดงาม

  READ MORE
 • img

  “ปั๊บ-โปเตโต้” เปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยการถ่ายภาพ

  อวดฝีมือทางดนตรีฮิตติดลมบนไว้หลายเพลง สำหรับหนุ่ม “ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” นักร้องนำวง “POTATO” แต่ช่วงนี้ที่เห็นพักไมค์ก็อย่าเพิ่งตกใจ เพราะหนุ่มคนนี้กำลังมีความท้าทายใหม่เกิดขึ้น ในการมุ่งมั่นถ่ายภาพให้ได้ดั่งใจปรารถนา

  READ MORE
 • img

  เปิดประสบการณ์เชฟ กับ เชฟคริสเตียน หยาง

  เชฟคริสเตียน หยาง เซเลบริตี้เชฟชื่อดังชาวฮ่องกง มาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจ กว่าจะมาเป็นเชฟชื่อดังมีเคล็ดลับอะไรบ้าง

  READ MORE
 • img

  Big Ass ร็อคเกินตัวแต่ไม่เคยเกินใจ

  หากพูดถึงศิลปินร็อคในบ้านเราที่ยังยืนยงคงกระพันนับ 10 ปี Big Ass คือหนึ่งในนั้น ที่พร้อมกลับมากับอัลบั้มชุดที่ 8 "The Lion" และยืนยันที่จะทำดนตรีหนักแน่นบนเมโลดี้อันสวยงามเช่นเดิม

  READ MORE