728 x 90 • img

  คุยออกรสออกชาติกับ “ชาคริต”

  แค่เห็นหน้านักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ชาคริต แย้มนาม” ที่มีโลโก้ความอร่อยติดตัวมาหลายปี ในวันนี้เขากลายเป็นผู้สร้างสรรเมนูเลิศรสให้กับบรรดานักชิมในสไตล์ของตัวเอง นี่คืออีกมุมที่คุณจะได้สัมผัสจากชายคนนี้

  READ MORE
 • img

  Gorgeous เที่ยวรวมกลุ่มอย่างมีสไตล์

  นักท่องออนไลน์คงเคยเห็นภาพนักท่องเที่ยวไทยกลุ่มหนึ่งที่ถ่ายรูปออกมาเป็นเซ็ตแฟชั่นตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จนเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชี่ยล พวกเขาไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเพียงกลุ่มคนธรรมดาที่รักการท่องเที่ยวและชอบอยู่กับแฟชั่น โดยใช้ชื่อกลุ่มว่า Gorgeous เท่านั้นเอง

  READ MORE
 • img

  เดินตามฝันสู่ศิลปะในยุคดิจิทัล

  ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน เมื่อความฝันกับสิ่งที่ต้องทำสวนทางกัน แต่สำหรับ เอกราช วรสมุทรปราการ อาจารย์ประจำสาขาแอนิเมชั่นและมัลติมีเดีย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เขาสามารถสร้างโลกจินตนาการตามที่ฝันไว้บนโลกของความเป็นจริงได้อย่างงดงาม

  READ MORE
 • img

  “ปั๊บ-โปเตโต้” เปิดโลกทัศน์ใหม่ด้วยการถ่ายภาพ

  อวดฝีมือทางดนตรีฮิตติดลมบนไว้หลายเพลง สำหรับหนุ่ม “ปั๊บ-พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” นักร้องนำวง “POTATO” แต่ช่วงนี้ที่เห็นพักไมค์ก็อย่าเพิ่งตกใจ เพราะหนุ่มคนนี้กำลังมีความท้าทายใหม่เกิดขึ้น ในการมุ่งมั่นถ่ายภาพให้ได้ดั่งใจปรารถนา

  READ MORE
 • img

  เปิดประสบการณ์เชฟ กับ เชฟคริสเตียน หยาง

  เชฟคริสเตียน หยาง เซเลบริตี้เชฟชื่อดังชาวฮ่องกง มาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดประทับใจ กว่าจะมาเป็นเชฟชื่อดังมีเคล็ดลับอะไรบ้าง

  READ MORE
 • img

  Big Ass ร็อคเกินตัวแต่ไม่เคยเกินใจ

  หากพูดถึงศิลปินร็อคในบ้านเราที่ยังยืนยงคงกระพันนับ 10 ปี Big Ass คือหนึ่งในนั้น ที่พร้อมกลับมากับอัลบั้มชุดที่ 8 "The Lion" และยืนยันที่จะทำดนตรีหนักแน่นบนเมโลดี้อันสวยงามเช่นเดิม

  READ MORE
 • img

  ความภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศ น้ำตาล-ชลิตา

  ตัวแทนสาวไทยที่ได้รับเสียงเชียร์มากที่สุดคนหนึ่งบนเวที Miss Universe 2016 น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ แม้จะไม่ได้มีมง(กุฎ) กลับมา แต่เธอได้ใจประชาชนชาวไทยไปเต็มๆ

  READ MORE
 • img

  ประติมากรรม (แสง) แห่งความภักดี

  พบกับผลงานทางสถาปัตยกรรมชิ้นใหม่ เกิดเป็นประติมากรรมแสงแดดคล้ายรูปพระพักตร์ในหลวง รัชกาลที่ 9 โดย ดร.บุรินทร์ ธราวิจิตรกุล อาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

  READ MORE
 • img

  5 วิธิบำบัดอาการเฮิร์ท ของ “ซันนี่”

  ยังไม่เคยเปิดตัวเรื่องความรักสักที แต่ใครจะไปรู้ว่าพระเอกอารมณ์ดีคนนี้ ก็เคยมีอาการอกหักรักคุดให้ปวดใจ แต่เขามี 5 วิธิบำบัดอาการเฮิร์ท ให้กลับมาเป็นนักแสดงมากฝีมือในสายตาของทุกคนได้แนบเนียนเลยล่ะ

  READ MORE
 • img

  ฉีกทุกกฎสู่ความสร้างสรรค์กับ เก่ง-ธชย

  เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ ไม่เพียงนำวัฒนธรรมไทยเผยแพร่ให้ทั่วโลกประจักษ์ แต่ยังเป็นคนยุคใหม่ที่กล้าฉีกกฎเดิมๆ ด้วยความคิดสร้างสรรค์สุดพลังอย่างไม่กลัวคำครหาใดๆ

  READ MORE