728 x 90 • img

  ลัดเลาะ 10 พิพิธภัณฑ์ ทั่วเมืองกรุง

  เที่ยวสนุกได้ก็ต้องมีความรู้ด้วย เรากำลังจะนำคุณไปเดินทัวร์ ลัดเลาะเช็คภูมิความรู้ในตัวเอง กับการเข้าชม 10 พิพิธภัณฑ์ในกรุงเทพฯ แบบจัดหนัก จัดเต็ม โดยเสิร์ฟมาให้คุณเลือกแบบบุฟเฟ่ต์ จะไปเม้าท์ต่อที่ไหนก็ไม่อายใคร เพราะความรู้แน่นปึ๊ก!

  READ MORE
 • img

  สุดยอดอาหารออร์แกนิก จาก 5 ที่พักระดับโลก

  จุดหมายในการเดินทางของนักท่องเที่ยวตอนนี้เปลี่ยนไป(อีก)แล้ว เพราะนักท่องเที่ยวนิยมเลือกที่พักที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น พยายามเลือกร้านอาหารที่ขายออร์แกนิกใกล้กับที่พัก หรือเลือกที่พักที่เลือกเสิร์ฟอาหารออแกร์นิกเป็นหลักอีกด้วย ตามเราไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

  READ MORE
 • img

  ฮวาเหลียน ความงามที่รอการค้นพบ

  ฮวาเหลียนเป็นเมืองท่าและดินแดนฝั่งตะวันออกของประเทศไต้หวันที่คนไทยยังไม่ค่อยคุ้นหูมากนัก เนื่องจากยังไม่มีสายการบินใดจากประเทศไทยบินตรงไปถึง ด้วยเหตุนี้สายการบินไทยเวียตเจ็ทที่มีเที่ยวบินสู่ไต้หวันหลายจุดหมาย จึงจัดกิจกรรมนำ BLT ไปสำรวจเส้นทางท่องเที่ยวเมืองฮวาเหลียน ที่ยังเต็มไปด้วยความบริสุทธิ์งดงาม

  READ MORE
 • img

  Summer Hangout @ ชลบุรี

  ช่วงนี้ฟ้าฝนพิโรธเป็นพิเศษ แต่ก็ใช่ว่าจะมีฝนตกทุกวัน วันไหนที่แดดออกขอให้รู้ว่าชีวิตอย่าหยุดเที่ยว! มีเวลาแค่วันเดียวก็ต้องใช้ให้คุ้ม

  READ MORE
 • img

  ไม่ต้องง้อวีซ่า!! ข้ามซีกโลกเช็คอิน 5 ประเทศ

  ถ้าคุณกำลังถวิลหาโรงแรมเก๋ๆ ภูมิประเทศสวยๆ เป็นที่เช็คอินแห่งใหม่ให้กับชีวิต แต่ต้องเป็นที่ที่คนไทยยังไม่ค่อยไปเช็คอิน BLT ขอเสิร์ฟความสุขให้กับคนไทยทุกคนที่พร้อมจะแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวใน 5 ประเทศ ที่สำคัญยกเว้นวีซ่าขาเข้าสำหรับผู้ถือหนังสือเดินทางประเทศไทย ได้แก่ บราซิล เปรู แอฟริกาใต้ มัลดีฟส์ และ ฟิจิ รับรองว่าสำลักความสุขแน่นอน!

  READ MORE
 • img

  “เตหะราน” อารยธรรมตระการตา

  แม้บ้านเมืองจะเต็มไปด้วยกฎหมายเคร่งครัด ที่นักท่องเที่ยวต้องปฏิบัติตาม แต่ความยิ่งใหญ่ของวัฒนธรรม ทำให้กรุง เตหะราน เมืองหลวงของประเทศอิหร่าน เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ที่ทำให้ผู้มาเยือนต่างหลงใหล

  READ MORE
 • img

  บุกปอร์โต ค้นหาตำนานพอร์ตไวน์

  เมืองปอร์โตเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของโปรตุเกส เมืองที่ไม่เป็นรองเมืองในยุโรปใดในแง่ความงาม และยังเป็นแหล่งกำเนิดเหล้าพอร์ตที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอีกด้วย

  READ MORE
 • img

  ไขอัตลักษณ์อันแตกต่าง ณ กาฐมาณฑุ

  แม้แผ่นดินไหวครั้งใหญ่เมื่อปี 2558 สร้างความเสียหายให้กาฐมาณฑุ เมืองหลวงแห่งเนปาลจนยากจะลืมเลือน แต่กาฐมาณฑุก็ยังคงเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และวิถีชีวิตที่มีอัตลักษณ์ผสมผสานความยิ่งใหญ่ของเทือกเขาหิมาลัยไว้ได้อย่างงดงาม โดยเฉพาะจิตวิญญาณของผู้คนที่ไม่มีเหตุการณ์ใดสามารถทำลายลงได้

  READ MORE
 • img

  โบโฮล แลนด์มาร์กที่น่าค้นหา

  สำหรับโบโฮลนั้นไม่เพียงภายในเกาะที่มีชีวิตชีวาและความสวยงามของธรรมชาติ และชีวิตผู้คนเท่านั้น สำหรับคนที่รักทะเล ที่นี่มีหาดทรายและท้องทะเลที่สวยงาม และยังเป็นจุดดำน้ำลึกที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งในฟิลลิปปินส์ที่ต้องไม่พลาดทีเดียว

  READ MORE
 • img

  “ระยอง” เช็คอินได้ไม่มีเบื่อ

  มีแหล่งเช็คอินให้เลือกมากมายที่ระยอง แต่ทุกครั้งอาจจะต้องเบียดเสียดกับนักท่องเที่ยวมากเป็นพิเศษ อยากให้ตาม BLT มาเช็คอินสถานที่กินและท่องเที่ยวที่ไม่ต้องเบียดกันให้อารมณ์เสีย สามารถเดินชิลล์ เซลฟี่ ได้ทั้งครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนฝูงก็ดีกับใจทุกคน

  READ MORE