728 x 90 • img

  ชวนเที่ยวสกลนคร เมืองรองแห่งแดนอีสาน

  มาเที่ยวสกลนครกันเด้อ!!! เชิญมาเปิดมุมมองเที่ยวแดนอีสาน จังหวัดหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีความหลายหลายทางธรรมชาติและวัฒนธรรมอันงดงาม แหล่งท่องเที่ยวที่มีให้เลือกหลากหลาย กับบรรยากาศแบบพื้นบ้านที่หาไม่ได้ในเมืองกรุงฯ

  READ MORE
 • img

  ราชเทวี ก็มีของดีซ่อนอยู่

  สำรวจย่านราชเทวี พื้นที่โซนใจกลางเมืองที่มักถูกมองข้าม หากแต่ที่นี่ก็มีเสน่ห์เฉพาะตัวทั้งเป็นย่านที่เต็มไปด้วยโฮสเทล คาเฟ่ สวนสาธารณะที่โดดเด่นด้วยงานกราฟิตี้ อันส่งให้ย่านรองใจกลางกรุงแห่งนี้น่าเข้ามาสัมผัส

  READ MORE
 • img

  ปักหมุดลายแทงความหวาน! ชานมไข่มุก สยามสแควร์

  ยังคงฮิตติดเทรนด์โค่นล้มไม่ได้ง่ายๆ สำหรับเมนู "ชานมไข่มุก" ที่ไม่ว่าจะเดินเข้าออกร้านไหนต้องมีเสิร์ฟเพิ่มความหวานอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีร้านใหม่ๆ ดีไซน์เก๋ ผุดขึ้นเอาใจ Sugar Lover ด้วย โดยเราจะพาไปทัวร์ทั่วสยามแสควร์ เปิดแผนที่ปักหมุดร้านชานมไข่มุกสุดอร่อยในย่านวัยรุ่นสุดฮอตตลอดกาลกัน

  READ MORE
 • img

  ลุมพินี ที่นี้เต็มไปด้วยความสุข

  ลุมพินีเป็นอีกย่านสำคัญในโซนหัวใจธุรกิจของกรุงเทพฯ ด้วยจุดเด่นที่สวนสีเขียวกลางเมืองขนาดใหญ่ อาคารสำนักงานชั้นนำ สถานทูต ที่พักอาศัยสุดหรู แต่ก็ยังมีสถานที่ทั้งแหล่งกินดื่ม พื้นที่ศิลปะ ซึ่งผสมผสานให้ย่านนี้น่าสนใจและชวนมาสัมผัส

  READ MORE
 • img

  เปิดลายแทงพื้นที่สุดคูล! รอบๆอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

  หลังจากกทม.ประกาศรับหน้าที่ดูแลอนุสาวรีย์ในพื้นที่ของกรุงเทพฯ ทั้ง 14 แห่ง รวมถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิด้วย ซึ่งอีกไม่นานเราคงจะได้เห็นการปรับปรุงซ่อมแซมโบราณสถานแห่งนี้เพื่อคงเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพฯ ต่อไป BLT ฉบับนี้จะขอพาไปซอกแซกตามซอยตามหาคาเฟ่เก๋ๆ รอบๆ อนุสาวรีย์ชัยฯ แบบที่เจอปุ๊บต้องร้องว้าวแน่นอน

  READ MORE
 • img

  แบริ่ง สีสันความสุขที่ไม่หยุดนิ่ง

  แบริ่ง เป็นอีกทำเลหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่มีการเติบโตอย่างน่าสนใจ ทั้งจากโครงการคอนโดฯ​ ที่มากขึ้น ตลอดจนเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางของบีทีเอสส่วนต่อขยายไปจนถึงบางปูในอนาคต การขยายตัวที่ไม่หยุดนิ่งทำให้ที่นี่น่าค้นหาไม่แพ้ย่านไหน

  READ MORE
 • img

  กิน เที่ยว ชอป ครบรส ที่สถานีศูนย์ฯสิริกิติ์

  ในช่วงงานมหกรรมสำคัญต่างๆ ของกรุงเทพฯ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มักถูกเลือกเป็นจุดหมายปลายทางในการจัดงานเสมอ ด้วยทำเลใจกลางเมืองและมีสถานีรถไฟฟ้า MRT ให้เดินทางสะดวก สัปดาห์นี้ BLT จึงขอชวนไปปักหมุดคาเฟ่ฮิต ร้านอาหารอร่อย ที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้ไม่มีเบื่อแน่นอน

  READ MORE
 • img

  เติมความเพลินใจแบบพิเศษในย่าน ม.เกษตร

  อนาคตอันใกล้ย่านแยกเกษตรจะเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางทางรางด้วยรถไฟฟ้าที่พาดผ่านทั้งสายสีเขียวและสายสีน้ำตาล ด้วยทำเลใกล้กับ ม.เกษตรศาสตร์ และโครงการที่พักอาศัย จึงมีที่นั่งพักทานของอร่อย รวมถึงแหล่งเรียนรู้แนวเกษตรที่น่าไปสัมผัส

  READ MORE
 • img

  จุฬา-สามย่าน พื้นที่นี้มีแต่ความอร่อย

  สามย่าน นอกจากจะเป็นศูนย์รวมสถานศึกษาชั้นนำ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แล้ว อีกด้านหนึ่งยังเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของคนเมืองมาอย่างยาวนาน ทำให้พื้นที่นี้ผสานความดั้งเดิมและทันสมัยได้อย่างลงตัว รวมไปถึงร้านอาหาร และของอร่อย ที่ไม่ได้มีดีแค่โจ๊กชื่อดังเท่านั้น

  READ MORE
 • img

  ค้นหาชีวิตลักชัวรี่ย่านสุขุมวิท 43

  ซอยสุขุมวิท 43 คือทำเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ซ่อนตัวอยู่อย่างเงียบสงบในโซนสุขุมวิทตอนกลาง ระหว่างย่านพร้อมพงษ์ และทองหล่อที่รายล้อมด้วยออฟฟิศชั้นนำ ศูนย์การค้าไฮเอนด์ รวมถึงโครงการ EYSE Sukhumvit 43 Condominium สุดลักชัวรี่ จนถูกยกให้เป็นพื้นที่แห่ง Luxury Lifestyle และยังมีร้านรวงสุดหรูหราที่มีเสน่ห์น่าค้นหาด้วย

  READ MORE