728 x 90 • img

  ลุมพินี ที่นี้เต็มไปด้วยความสุข

  ลุมพินีเป็นอีกย่านสำคัญในโซนหัวใจธุรกิจของกรุงเทพฯ ด้วยจุดเด่นที่สวนสีเขียวกลางเมืองขนาดใหญ่ อาคารสำนักงานชั้นนำ สถานทูต ที่พักอาศัยสุดหรู แต่ก็ยังมีสถานที่ทั้งแหล่งกินดื่ม พื้นที่ศิลปะ ซึ่งผสมผสานให้ย่านนี้น่าสนใจและชวนมาสัมผัส

  READ MORE
 • img

  เปิดลายแทงพื้นที่สุดคูล! รอบๆอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

  หลังจากกทม.ประกาศรับหน้าที่ดูแลอนุสาวรีย์ในพื้นที่ของกรุงเทพฯ ทั้ง 14 แห่ง รวมถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิด้วย ซึ่งอีกไม่นานเราคงจะได้เห็นการปรับปรุงซ่อมแซมโบราณสถานแห่งนี้เพื่อคงเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของกรุงเทพฯ ต่อไป BLT ฉบับนี้จะขอพาไปซอกแซกตามซอยตามหาคาเฟ่เก๋ๆ รอบๆ อนุสาวรีย์ชัยฯ แบบที่เจอปุ๊บต้องร้องว้าวแน่นอน

  READ MORE
 • img

  แบริ่ง สีสันความสุขที่ไม่หยุดนิ่ง

  แบริ่ง เป็นอีกทำเลหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่มีการเติบโตอย่างน่าสนใจ ทั้งจากโครงการคอนโดฯ​ ที่มากขึ้น ตลอดจนเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางของบีทีเอสส่วนต่อขยายไปจนถึงบางปูในอนาคต การขยายตัวที่ไม่หยุดนิ่งทำให้ที่นี่น่าค้นหาไม่แพ้ย่านไหน

  READ MORE
 • img

  กิน เที่ยว ชอป ครบรส ที่สถานีศูนย์ฯสิริกิติ์

  ในช่วงงานมหกรรมสำคัญต่างๆ ของกรุงเทพฯ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มักถูกเลือกเป็นจุดหมายปลายทางในการจัดงานเสมอ ด้วยทำเลใจกลางเมืองและมีสถานีรถไฟฟ้า MRT ให้เดินทางสะดวก สัปดาห์นี้ BLT จึงขอชวนไปปักหมุดคาเฟ่ฮิต ร้านอาหารอร่อย ที่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้ไม่มีเบื่อแน่นอน

  READ MORE
 • img

  เติมความเพลินใจแบบพิเศษในย่าน ม.เกษตร

  อนาคตอันใกล้ย่านแยกเกษตรจะเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางทางรางด้วยรถไฟฟ้าที่พาดผ่านทั้งสายสีเขียวและสายสีน้ำตาล ด้วยทำเลใกล้กับ ม.เกษตรศาสตร์ และโครงการที่พักอาศัย จึงมีที่นั่งพักทานของอร่อย รวมถึงแหล่งเรียนรู้แนวเกษตรที่น่าไปสัมผัส

  READ MORE
 • img

  จุฬา-สามย่าน พื้นที่นี้มีแต่ความอร่อย

  สามย่าน นอกจากจะเป็นศูนย์รวมสถานศึกษาชั้นนำ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แล้ว อีกด้านหนึ่งยังเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของคนเมืองมาอย่างยาวนาน ทำให้พื้นที่นี้ผสานความดั้งเดิมและทันสมัยได้อย่างลงตัว รวมไปถึงร้านอาหาร และของอร่อย ที่ไม่ได้มีดีแค่โจ๊กชื่อดังเท่านั้น

  READ MORE
 • img

  ค้นหาชีวิตลักชัวรี่ย่านสุขุมวิท 43

  ซอยสุขุมวิท 43 คือทำเลสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ซ่อนตัวอยู่อย่างเงียบสงบในโซนสุขุมวิทตอนกลาง ระหว่างย่านพร้อมพงษ์ และทองหล่อที่รายล้อมด้วยออฟฟิศชั้นนำ ศูนย์การค้าไฮเอนด์ รวมถึงโครงการ EYSE Sukhumvit 43 Condominium สุดลักชัวรี่ จนถูกยกให้เป็นพื้นที่แห่ง Luxury Lifestyle และยังมีร้านรวงสุดหรูหราที่มีเสน่ห์น่าค้นหาด้วย

  READ MORE
 • img

  สยามสแควร์ ที่สุดแห่งทุกยุคสมัย

  ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ สยามสแควร์ ก็ยังเป็นย่านสุดฮอตที่ผู้คนหลั่งไหลเข้ามาเสพความสุข เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ

  READ MORE
 • img

  ศาลาแดง ดินแดนแห่งความสีสัน

  ศาลาแดงเป็นหนึ่งในย่านที่สำคัญในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่หัวถนนสีลมอันศูนย์กลางเศรษฐกิจของกรุงเทพฯ จึงแวดล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า ทำให้มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย

  READ MORE
 • img

  อารีย์ ย่านสุดฮิปที่ไม่เคยเอาท์

  หลีกหนีความพลุกพล่านในเมืองใหญ่ ไปแชะ ชิม ชิวย่านอารีย์ ที่ไม่เคยเอาท์ ใครเป็นสาวกชาวฮิป ต้องไม่พลาด

  READ MORE