728 x 90

D’ARK สาขาใหม่ กับการนำเสนอเมนูจากเตาชาร์โคลจอสเปอร์ หนึ่งเดียวในไอคอนสยาม

img

หลังจาก D’ARK เปิดตัว 2 สาขาใหญ่ในย่านทองหล่อที่เรียกได้ว่ามีสีสันที่สุดในกรุงเทพฯ (ที่สาขาพิมาน 49 และสาขาดิ เอ็มควอเทียร์) ก็ตามมาด้วยดาร์ก แล็บ คาเฟ่บรรยากาศสบายผสมผสานเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซ็ปต์อินโนเวชั่นแล็บของดาร์กที่ซอยสุขุมวิท 16

ครั้งนี้ดาร์กกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยสาขาที่ 4 ที่อภิมหาโครงการไอคอนสยาม โดยถือเป็นร้านดาร์กที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Home out of Home ที่สะท้อนให้เห็นถึงการมาบรรจบพบกันอย่างลงตัว ระหว่างการตกแต่งภายใน งานศิลปะ และความคิดสร้างสรรค์ โดยมีศิลปินชาวฝรั่งเศสมาร่วมสร้างสรรค์ลายเส้น และสีสันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลงบนผ้าแคนวาสก่อนนำมาใช้เป็นวอลเปเปอร์ภายในร้าน


ซึ่ง ดาร์ก สาขาไอคอนสยาม ตั้งอยู่ในโซน Veranda กว้างขวางถึง 2 ชั้น ครอบคลุมทั้งชั้น G และชั้น M โดดเด่นด้วย Mixology Bar และ Coffee and Whisky Bar

ที่นี่ได้รับการตกแต่งให้มีบรรยากาศอบอุ่นเปรียบเสมือนบ้านหลังที่ 2 และพร้อมจะเป็นสถานที่แฮงเอาท์สุดพิเศษ เหมาะกับการให้ทั้งครอบครัว และกลุ่มเพื่อนฝูงได้มาใช้เวลาอยู่ร่วมกันท่ามกลางความสบาย ผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่หันหน้าออกไปทางแม่น้ำ จึงเห็นวิวแม่น้ำ เมืองกรุงโดยรอบ และแสง สี เสียง จากอภิมหาโครงการไอคอนสยามได้อย่างเต็มตา


พร้อมลิ้มลองอาหาร และเมนูเครื่องดื่ม ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น สำหรับเมนูพิเศษ ดาร์กยังภูมิใจนำเสนอเมนูจากเตาชาร์โคลจอสเปอร์หนึ่งเดียวในไอคอนสยาม ที่ตั้งใจนำเข้ามาเพื่อรังสรรเมนูสเต็กทีโบนสุดพิเศษ


รวมถึงเมนูในสไตล์คอมฟอร์ดฟู้ดอีกหลากหลาย เรียบง่าย และคลาสสิค ที่นอกจากรสชาติจะน่าอภิรมย์แล้ว การจัดตกแต่งจานก็สวยงามเหมาะสำหรับแชร์ในโซเชียลมีเดียเพื่อเก็บเป็นความทรงจำที่ดีได้อีกด้วย


มีหลายโซนให้เลือกนั่ง แต่ไหนๆ จะไปดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาทั้งที่ แนะนำว่าที่โซฟาแสนสบาย ตรงระเบียงด้านนอก ดีงามมาก ซึ่งพร้อมจะให้คุณเอนตัวลงนอน นั่งจิบกาแฟ หรือทานอาหารจานโปรด และเพลิดเพลินกับพาโนรามาวิวริมฝั่งแม่น้ำได้ตลอดทั้งวัน ยิ่งถ้าไปในยามโพล้เพล้โคมไฟจากพลังงานแสงอาทิตย์สะท้อนคอนเซ็ปต์รักธรรมชาติ จะเปิดให้แสงสว่างโดยอัติโนมัติ เป็นสัญญาณให้เตรียมพร้อมสำหรับโชว์ที่กำลังจะเริ่มในไม่ช้า

พิกัด ดาร์ก ไอคอนสยาม ชั้น G และ ชั้น M
เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.
โทร. 02 003 6013
Facebook : @darkbkk

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments