728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ทำนายดวงชะตา โดย ซินแสมังกร 21-27 มี.ค. 62

img
โดย++ ซินแสมังกร ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดวงจีน ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ฤกษ์ยาม

ปีชวด
ธุรกิจเกี่ยวกับของเก่าแก่หรือตกทอดมาจากบรรพบุรุษ หรือเกี่ยวกับศิลปะความสามารถเฉพาะตัว จะสร้างรายได้ แต่การแข่งขันหากรู้จักใช้โอกาสที่ดีจะทำให้ได้เงินก้อนใหญ่ ดวงดีแบบไม่คาดฝัน การทำงานมีโอกาสผิดพลาดสูง ล่าช้า เหมือนเหนื่อยเปล่า ต้องมานับหนึ่งใหม่ อาจมีปัญหาครอบครัวเกิดขึ้น ช่วยเหลือใครต้องตัดสินใจให้ดี ทำคุณคนไม่ขึ้น โดยเฉพาะพี่น้องเพื่อนฝูง

ปีฉลู
โชคลาภไหลมาเทมา เงินสะพัด จะมีชื่อเสียงในวงสังคม ผู้ใหญ่สนับสนุนอุปถัมภ์เป็นอย่างดี ทำอะไรราบรื่น คนรักช่วยเหลือการงานและด้านอื่นๆ คุณมีความเชื่อมั่นตัวเองสูง ความขยันทำให้สำเร็จ มีความสามารถ ความคิดเป็นตัวของตัวเองแต่อยู่บนเหตุและผล ใช้ชีวิตไปกับการท่องเที่ยว กินอยู่อุดมสมบูรณ์ คนทำธุรกิจแบบมีหุ้นส่วนต้องกำหนดหน้าที่และขอบเขตการทำงานอย่างรัดกุม

ปีขาล
การงานรวมถึงชีวิตส่วนตัวไม่ค่อยราบรื่น การค้ามีอุปสรรค โดนแย่งลูกค้า การแข่งขันสูงเกิดความกดดัน งานด้านวิชาการ ครูอาจารย์ งานวิจัย ทดลอง ทหาร ตำรวจ กลับดีมีความเข้มแข็ง การช่วยเหลือใครนั้นทำให้คุณต้องแบกภาระเสียเอง การค้ำประกันจะยุ่งยากและเสียหาย มีคนอิจฉาริษยาและทำให้คุณเกิดเรื่องวุ่นวาย ควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าบ้าบิ่นมุทะลุ ที่ไม่ควรเสียจะยิ่งเสียหนักขึ้น

ปีเถาะ
การงานเปลี่ยนแปลง ชะตาชีวิตค่อนข้างสบาย ทำการใดๆ จะมีคนคอยช่วยเหลือ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์สนับสนุน ความเป็นผู้นำเด่นชัดขึ้น มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้างานสูง ผลตอบแทนก็ดีขึ้นตามมา คนรับราชการ ทหาร ตำรวจ จะมีผลงานและมีอำนาจ คุณผู้หญิงมีเกณฑ์แต่งงานได้คู่ครองดี มีความสุข คนทำธุรกิจห้องอาหาร ค้าขายรุ่งเรือง ไปทางไหนผู้คนยกย่องนับถือ

ปีมะโรง
เบื่องานอย่าใจร้อนตัดสินใจยื่นใบลาออกทันที จะตกงานเพราะไม่อดทน ธุรกิจอย่าเพิ่งรีบร้อนเปลี่ยนแปลงโดยไม่ศึกษาให้ดี มีงานทำยังดีกว่าไม่มี มีเกณฑ์จากบ้านไปอยู่ที่อื่น เหตุเพราะความขัดแย้งกับคนรอบข้าง อย่าเอาแต่ใจเกินไป หัดคล้อยตามคนอื่นบ้าง อย่าเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นจะทำให้มีปัญหา ประเภทเนื้อไม่ได้กิน หนังไม่ได้รองนั่ง ยังเอากระดูกมาแขวนคอเสียอีก

ปีมะเส็ง
ทุกอย่างไปได้ดีจนไม่ได้ระวังตัว ไปค้ำประกันหรือรับรองคนอื่นนับว่าพลาด มองคนผิดเป็นถูกเหมือนกงจักรเป็นดอกบัว ทำอะไรถ้าไม่โลภก็ไม่สูญเสีย มีคนมาเสนอกิจการที่ทำกำไรมากแบบง่ายๆ ไม่ต้องลงทุน จะถูกหักหลัง ถูกนินทา กว่าจะรู้ก็สายแล้ว มีโอกาสตกงานหรือเปลี่ยนงาน ผู้ที่กำลังหางานมีโอกาสได้ถ้าไม่เลือก แม้ไม่ถูกใจแต่ก็ทำเงินได้ เลี้ยงตัวได้ งานเกี่ยวกับนายหน้าจะเฮง

ปีมะเมีย
การงานก้าวหน้า ทั้งด้านวิชาการ และงานใช้ฝีมือความชํานาญเฉพาะล้วนแต่ได้ผลดี หากธุรกิจเดิมไม่ทำเงินก็ตัดใจทิ้งไป จับธุรกิจใหม่ดีกว่า ระวังเรื่องเครดิต แรกๆ จะหนักและเหนื่อย แต่ต่อไปจะประสบผลสำเร็จ งานประจำจะได้เลื่อนตำแหน่งและปรับเงินเดือน ผู้ใหญ่สนับสนุน มีคนมาชื่นชอบ มีเสน่ห์ คุณผู้หญิง ครอบครัวมีความสุข แต่ระวังคนอิจฉาทั้งนินทาและกลั่นแกล้ง

ปีมะแม
ดาวแห่งความเป็นผู้นำฉายแสง มีอำนาจเป็นที่น่านับถือ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง กระตือรือร้น ตัดสินใจเด็ดขาด เกลียดความอยุติธรรม กล้าได้กล้าเสีย ลุยจนเผลอไปสร้างศัตรูขึ้นได้ ใครที่เบื่อหน่ายงาน คิดจะลาออกหรือย้ายแผนก แม้งานที่ทำจะเหน็ดเหนื่อย หรือวุ่นวายกับเพศตรงข้ามเข้ามา ให้อดทนรอโอกาส เปลี่ยนแปลงตอนนี้จะไม่สมหวัง คุณผู้หญิงที่มีคู่หรือแต่งงานแล้วจะมีเรื่องพัวพันกับผู้ชายอื่น

ปีวอก
ชื่อเสียง เครดิต โชคลาภต่างๆ กำลังพุ่งมาหาคนทำธุรกิจเป็นโอกาสดีที่จะลงทุน ผู้หลักผู้ใหญ่เห็นความสามารถมอบความไว้วางใจ ช่วงนี้บ้างาน โหม งานหนักเหน็ดเหนื่อย แถมทำมากเกินกว่าผลตอบแทนที่ได้รับ การเงินจะเกิดการสูญเสีย เพราะผู้อื่นมักสร้างปัญหา ครอบครัวมีปากเสียงเบื่อเหม็นหน้ากับวงศาคณาญาติ ความรักคนมีคู่ยังคงมีความไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน มัวแต่คิดเล็กคิดน้อยใส่กัน

ปีระกา
งานด้านวิชาการ เขียนหนังสือ หรือศิลปะจะโดดเด่นเป็นที่ยอมรับ การร่วมหุ้นทำธุรกิจกลับเสียเปรียบ อยากจะขยายงานควรชะลอและศึกษาให้ดีก่อน จะมีรายรับจากหัวการค้าของคุณ แต่รายจ่ายจะหมดไปกับของต่างๆ เล่นซื้อไม่หยุด ไหนจะออกงานสังคม เงินเก็บจะไปมีได้ไง ช่วยเหลือใครต้องตรึกตรองให้ดี ลุยเดี่ยวจะเจ็บตัวแถมอาจสร้างศัตรู ระวังปัญหากับเพศตรงข้าม คุณผู้หญิงที่แต่งงานแล้วมีเรื่องพัวพันกับชายอื่น

ปีจอ
คิดจะลงทุนอะไรเมื่อวางแผน ดีแล้วเดินหน้าเลย พบเจอปัญหาหรืออยากขอความช่วยเหลือให้นึกถึงผู้หลักผู้ใหญ่ เขาพร้อมช่วยเหลือ ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยทำงานมากแต่ผลตอบแทนน้อย บุคคลรอบข้างก็มักนำปัญหามาให้ ครอบครัวขาดความปรองดอง ญาติพี่น้องเข้ากันไม่ได้ ความรักอึมครึมไม่เข้าใจกัน เพราะดาวเสน่ห์ส่งผลดีไปหน่อย มีคนเข้ามาสนใจมาก คู่คุณก็หงุดหงิดเป็นธรรมดา สุขภาพแจ่มใสปลอดจากโรคร้าย

ปีกุน
มีโอกาสก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่ ทั้งคะแนนพิศวาสและการแข่งขันจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ผลงานโดดเด่น มีหน้ามีตาในสังคม อย่าหลงเชื่อเพื่อนหรือพี่น้องจะทำให้คุณเสียหาย จนเกิดความยุ่งยากและแก้ปัญหายาก ยิ่งเพศตรงข้ามด้วยแล้ว ฟังหูไว้หู หากไม่รอบคอบจะเสียทรัพย์ เดือดร้อน หรือหลงทางเผลอทำผิดกฎหมาย การเดินทางหรือทำงานในที่เสี่ยงๆ เช่น ตึกสูง ภูเขา ระวังจะมีโอกาสลื่นล้มตกลงมา 

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments