728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ พยากรณ์ญาณสัมผัส อาจารย์ซอล อธิวโร 11-17 เม.ย. 62

img
โดย++ อาจารย์ซอล อธิวโร พยากรณ์ญาณสัมผัส ดูดวง จัดฮวงจุ้ย เบอร์มงคล ทะเบียนรถนำโชค

ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับอาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ดวงใครจะพุ่งแรงและหวิดโชคร้ายสุดๆ ไม่รอช้า ตามมาเช็คดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย

วันจันทร์
การงาน  มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายงานลักษณะผิดแปลกจากงานที่ทำประจำหรือถูกมอบหมายให้ไปช่วยเหลือเพื่อนร่วมงาน การร่วมงานกับคนแปลกหน้าย่อมตามมาด้วยความขัดแย้งหรือทัศนะคติไม่ตรงกัน พยายามใช้ความอดทนจะผ่านไปได้ด้วยดี
การเงิน  สลับปรับเปลี่ยน แต่ไม่ได้ลำบากอะไรมีโชคลาภบ้างเล็กน้อยไม่ควรเสี่ยงมาก ยังคงเจ้าสำราญกินเที่ยวใช้ ตามอัตภาพมีเกณฑ์พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงที่ไม่ได้พบเจอกันนาน ไม่แนะนำการลงทุน
ความรัก  คนโสดยังไม่รู้สึกเจอคนที่ใช่ คุยผ่านๆ คนมีคู่ถูกจับผิดตลอดเวลาจนรู้สึกอึดอัดหาเรื่องทะเลาะไม่เว้นแม้แต่ละวัน ควรเว้นระยะห่างดีกว่า เพราะการอธิบายไปดูไร้ประโยชน์ ไว้ค่อยปรับความเข้าใจทีหลัง
สุขภาพ  ระวังการเจ็บหน้าอก แน่นหายใจลำบาก

วันอังคาร
การงาน  เจออุปสรรคเกี่ยวกับความล่าช้าในการประสานงานกับเพื่อนร่วมงาน ทำให้ไม่สามารถทำงานได้ทันเวลา อาจจะถูกตำหนิติเตียนจากผู้ใหญ่ ควรรีบทำงานในส่วนของคุณให้เสร็จเผื่อเวลาให้ผู้ร่วมงานได้ขยายเวลา
การเงิน  มีเรื่องกังวลใจเกี่ยวกับการใช้จ่ายและค่าใช้จ่ายในอนาคตอันใกล้ที่คุณจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว แต่หากจัดสรรบริหารให้ดีก็ผ่านพ้นไปได้ แต่ผ่านแบบฉุกละหุกลุ้นแล้วลุ้นอีก แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้หญิงสูงอายุ 
ความรัก  คนโสดจะตกหลุมรักเพื่อนของเพื่อนหรือคนที่ใครแนะนำให้คุณรู้จัก ท่าทีเป็นกันเองของเขาเป็นการส่งสัญญาณว่าเขาก็มีใจให้ คนมีคู่มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ใกล้ไกลไปได้หมดรักชื่นมื่นดี
สุขภาพ  แข็งแรงปกติ

วันพุธ
การงาน  หากคิดโยกย้ายปรับเปลี่ยนดวงเดือนนี้ถือว่าดี สามารถหารายละเอียดหรือติดต่อเพื่อนสนิทมิตรสหายเพื่อหาช่องทางที่ดีในองค์กรใหญ่ได้ แต่หากคิดจะอยู่ที่เดิมเดือนนี้ก็จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงาน
การเงิน  จะได้รับเงินจากงานพิเศษที่มีคนหยิบยื่นโอกาสให้ ใช้ความสามารถเล็กๆน้อยๆ หากตบปากรับคำแล้วจะมีงานที่สองที่สามตามมา โดยรวมเดือนนี้รับทรัพย์ดีขอเพียงขยันและจัดสรรเวลาให้ดี
ความรัก  คนโสดจะได้เจอคนอายุไล่เลี่ยกันเจอกันในสถานที่อโคจรฉาบฉวย แรกๆ เหมือนจะไม่จริงจังเท่าไหร่แต่หากทิ้งระยะไปสักสองสามเดือนสามารถจริงจังได้ คนมีคู่เรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวาควรหาอะไรทำกระชับความสัมพันธ์บ้าง
สุขภาพ  ระวังอุบัติเหตุ

วันพฤหัสบดี
การงาน  เน้นทำคะแนนมีผลต่อการประเมินอะไรบางอย่าง มีเกณฑ์ถูกส่งไปศึกษางานต่างสถานที่ทั้งในและต่างประเทศ เป็นการแข่งขันในองค์กร อย่าทำตัวเอ้อระเหยลอยชายโชว์ความสามารถให้เต็มที่
การเงิน  เกณฑ์ทรงตัวค่าใช้จ่ายทั่วไป มีปัญหานิดหน่อยเกี่ยวกับการลงทุนเงินปันผลหรือผลประโยชน์ที่ได้ล่าช้าอาจจะต้องติดตามทวงถามเพื่อให้ได้มา อย่าปล่อยปละละเลยผลประโยชน์ของตนเอง
ความรัก  คนโสดไม่ค่อยใส่ใจเรื่องความรัก มีเรื่องอื่นให้มุ่งเน้นมากกว่า คนมีคู่ช่วงนี้ระยะห่างค่อนข้างมากเวลาไม่ตรงกัน ต่างคนต่างคิด ลองแบ่งปันชีวิตประจำวันกันดูบ้างจะได้กระชับความสัมพันธ์ให้ดี
สุขภาพ  ระมัดระวังการทานอาหารผิดสำแดง

วันศุกร์
การงาน  หากมีธุรกิจส่วนตัวให้ตรวจสอบเกี่ยวกับบัญชีหรือบริวารดูบ้างอาจมีการทุจริตหรือเหตุไม่ชอบมาพากลส่อเค้าไปถึงการโกง การงานทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ดีรักษามาตรฐานของตนเองไว้เพื่ออนาคตที่ดียิ่งขึ้น
การเงิน  รายจ่ายบานปลายกับงบประมาณที่ตั้งไว้อาจต้องหยิบเงินส่วนอื่นมาบริหารก่อน ช่วงกลางถึงปลายเดือนจะได้รับคืนแนะนำให้รีบนำไปคืนส่วนนั้น จะได้ไม่วุ่นวายภายหลัง มีโชคเล็กน้อยจากการเสี่ยงดวง
ความรัก  คนโสดจะมีการโคจรกลับมาของคนรักเก่า ได้ทุกสถานะที่คุณต้องการอยากจะให้เขาเป็นเพื่อน พี่น้อง หรือคนรัก คุณเลือกได้ตามใจปรารถนา คนมีคู่พ่อแง่แม่งอนมีเรื่องกระทบกระทั่งเล็กๆ น้อยๆ ตามประสาคนรักกันไม่รุนแรงอะไร
สุขภาพ  แข็งแรงดี

วันเสาร์
การงาน  รู้สึกว่าเดือนนี้คุณจะเฉื่อยแฉะไม่มีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับงานเท่าไหร่ทำแบบขอไปทีหรือทำไปให้จบเป็นวันๆ ถือว่าเป็นสัญญาณอันตรายจะทำให้คุณเบื่อหน่ายและไม่อยากจะพัฒนาตนในสายงานแนะนำให้เปลี่ยนทัศนะคติเพื่อตัวคุณเอง
การเงิน  ใช้จ่ายค่อนข้างมากในช่วงต้นเดือนเกี่ยวกับการกิน เที่ยว เล่น หากยังฟุ้งเฟ้อจะมานั่งเครียดช่วงหลัง แนะนำว่าให้ใช้พอประมาณ อะไรไม่ได้มีความจำเป็นมากก็พยายามอย่าไปเสียกับเรื่องไม่จำเป็น
ความรัก  คนโสดสถานะคลุมเครือคุณก็ไม่รู้ตัวเองว่าสถานะที่คุยอยู่ตอนนี้คืออะไร ถามเพื่อความชัดเจนไปเลยดีกว่าอย่าเสียเวลา คนมีคู่จะมีปากเสียงจากคนรอบข้างยุแยงให้มีปัญหาอย่าเอาคนนอกมาใส่ใจ
สุขภาพ  ระวังการเคลื่อนไหวผิดท่าจนเกิดอาการเคล็ดขัดยอก 

วันอาทิตย์
การงาน  ผู้ใหญ่จะให้มอบโอกาสดีๆ ให้คุณ จะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ในทุกๆ ด้าน อย่าปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไป งานประจำที่ทำอยู่ค่อนข้างเหนื่อยแต่คุ้มค่าที่ลงมืิอลงแรงทำลงไป กอบโกยให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้
การเงิน  เงินไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่องจะมีโชคก้อนใหญ่ หลากหลายทางทั้งเสี่ยงโชคหรือจากการอุปถัมภ์ของผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ใช้จ่ายเกี่ยวกับท่องเที่ยวทางไกล อย่าลืมจำกัดงบประมาณถึงไม่เดือดร้อนแต่ประหยัดก็ดีกับตัวคุณ
ความรัก  คนโสดอยากมีคนคุยแต่พอมีเข้าจริงๆ ตัวคุณเองกับไม่ใส่ใจเหมือนแค่เหงาบางเวลา รักพื้นที่ส่วนตัวมากกว่า คนมีคู่อย่าปล่อยให้แฟนของคุณอยู่คนเดียวบ่อยเกินไปขืนเป็นแบบนี้ต่อไปเขาอาจจะอยู่ได้โดยไม่มีคุณ
สุขภาพ  ระวังการแพ้สารเคมีหรืออาหาร จะเกิด ผด ผื่นบริเวณผิวหนัง

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments