728 x 90

ทำนายดวงชะตา ปีนักษัตร ประจำวันที่ 12-18 ต.ค. โดย ซินแสมังกร

img
โดย++ ซินแสมังกร ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดวงจีน ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ฤกษ์ยาม

กลับมาพบกันอีกครั้งกับการทำนายดวงชะตาตามปีนักษัตรโดยซินแสมังกร อยากรู้เรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก ตามมาค้นคำตอบได้เลย

ปีชวด
มีเรื่องแล้วครับคุณจะโดนใส่ร้าย เพราะมีคนแอบหมั่นไส้คุณระวังคดีความ การงานมีมากจนคุณรับไม่ไหว ทำงานท่ามกลางความกดดัน ความรักสำหรับคุณผู้หญิงอาจตกเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว ถึงรู้คุณก็ได้ถลำลึกแล้ว ปลายๆเดือนจะถูกปล่อยให้อยู่คนเดียว เหงาและวิตกกังวล ทำอะไรก็ไม่มีคนเห็นความดี จีนเรียกว่า “ความว่าง” ทำให้ทำอะไรถูกบดบัง มองไม่เห็น แต่การเงินยังไม่มีปัญหาครับ

ปีฉลู
เดือนนี้การทำงานมีอุปสรรคแทรกแซงเข้ามาจากบุคคลที่ไม่หวังดีใส่ร้ายคุณไปในทางเสียหาย และยังมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดคำจาไม่ของคุณก็ของคนอื่นที่ทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกันง่ายดาย ความรักก็ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดที่จะไปพาดพิงให้คนรักรู้สึกเสียใจ ครอบครัวไม่ปรองดองกันเพราะปากที่พูดไปแบบไม่ได้คิดว่าจะไปกระทบกระเทือนจิตใจของคนอื่นได้ ฉะนั้นคุณต้องคิดก่อนพูด อย่าพูดแล้วค่อยมาคิดทีหลัง ไม่มีประโยชน์เลยและจะเข้าภาษิตที่ว่า “ปลาหมอตายเพราะปาก”

ปีขาล
เป็นเดือนที่มีการกระตุ้นรายจ่ายเป็นอย่างมาก ความจำเป็นและความต้องการเพิ่มขึ้นทั้งส่วนตัวและที่ทำงาน ยุ่งละซิคราวนี้ การเงินจะหมดไปกับการเสี่ยงโชคที่ได้บ้างเสียบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเสียเวลาเปล่าๆ จึงควรงดการลงทุนกับโชคลาภใหม่ๆ ห้ามลองนะจะบอกให้ ความรักให้ระวังมีโอกาสที่จะถูกหลอกครับ แต่ตัวคุณทั้งรู้ก็ยังยอมจะหลงจนหัวปักหัวปำแบบไม่ลืมหูลืมตา ความรักนี้จะทำให้คุณตาบอดได้ สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจครับ

ปีเถาะ
เข้ามาสู่เดือนแห่งความรักของคนเกิดปีกระต่าย ทำอะไรมักจะพบความสำเร็จ ปีนี้ก็เช่นกัน ค้าขายก็มีกำไร ทำงานประจำก็ได้เสนอชื่อปรับเงินเดือนเลื่อนตำแหน่ง การเงินคล่องมือดีมาก แถมมีโอกาสต่างๆ เกิดขึ้น พลังชีวิตพบกับสิ่งกระตุ้น สิ่งศักดิ์สิทธิ์วัตถุมงคลหรือของดีได้รับเข้ามาครอบครอง ได้สัมผัสกับโรงละคร เคหสถานที่มีเกียรติ ได้เดินทางไปต่างประเทศ สุขภาพระวังความดัน รักแท้ก็เริ่มมีผลต่อความสามัคคี คนโสดอยู่จะพบกับรักแท้ครับ

ปีมะโรง
เดือนนี้วงศาคณาญาติหรือเพื่อนฝูงจะสร้างปัญหาให้กับคุณ ช่วยเหลือหรือแนะนำอะไรไป ก็ไม่เห็นคุณค่าหรือความดีอีก ยิ่งเป็นเรื่องเงินๆ ทองๆ ยิ่งแล้วใหญ่ อาจเสียเพื่อนไปเลยก็ว่าได้ คุณจะมีชื่อเสียงในองค์กรดี ถ้าทำมาค้าขายพอมีกำไร ธุรกิจก้าวหน้า งานด้านวิชาการหรือศิลปะดี การเงินดี พึงระวังอุบัติเหตุทั้งจากความประมาทและทั้งที่เกิดจากภัยธรรมชาติ เข้าป่าหรือออกทะเลต้องระวังด้วยครับ

ปีมะเส็ง
เดือนนี้เป็นอีกเดือนที่การทำงานยังคงก้าวหน้าและดีขึ้นเรื่อยๆ การค้าขายเป็นช่วงที่ทำกำไรให้กับคุณไม่มากก็น้อย ทำอะไรก็มีโอกาสได้จับเงิน แม้แต่งานฟรีแลนซ์ยังคึกคักและมีรายได้เด็ดสะระตี่ ความรักเป็นช่วงที่สวีทหวานรักใคร่กันดี เพราะยังไม่หมดโปรโมชั่น แถมคุณยังจะได้โชว์ความสามารถแบบสะใจและเต็มที่ให้กับผู้อื่นอีกด้วย

ปีมะเมีย
เดือนนี้การทำงานมีความก้าวหน้า การค้าขายรวมแล้วทั้งเดือนมีกำไรพอสมควร งานที่เกี่ยวกับศิลปะ ศิลปิน นักร้อง พิธีกร ตลอดจนงานด้านวิชาการ ครูอาจารย์ มีผลงานโดดเด่นและมีชื่อเสียงดี มีโอกาสริเริ่มสร้างสรรค์งานใหม่ๆ ได้แสดงออกทั้งคำพูดและการกระทำมากขึ้น การเงินคล่องมือดี การขอสินเชื่อเพื่อขยับขยายธุรกิจจะได้รับการตอบรับเพราะเครดิตของคุณ พี่น้องเพื่อนฝูงไปมาหาสู่และช่วยเหลือสนับสนุนคุณเป็นอย่างดี แต่ความรักค่อนข้างเฉื่อยชาเพราะขาดการเอาใจใส่ซึ่งกันและกันหรือไม่ค่อยมีเวลาให้แก่กัน สุขภาพแข็งแรงดี

ปีมะแม
เดือนนี้ดวงชะตาค่อนข้างขึ้นๆลงๆ การทำงานนั้นเจ้านายมักจะสร้างเรื่องให้คุณยุ่งยากลำบากใจ การวางแผนอะไรหากไม่รอบคอบ พ่วงด้วยความขี้เกียจจะยิ่งทำให้งานยุ่งยากและมีอุปสรรคมากขึ้นไปอีก ป่วย ความรักไม่ค่อยเข้าใจกันที่ควร หรือภาระหน้าที่ส่งผลให้ทั้งคู่ต้องแยกกันอยู่ คุณผู้หญิงยังคงวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องของลูกหรือบริวาร ซึ่งบางครั้งก็วิตกกังวลเกินขอบเขตไป ทำให้คนใกล้ชิดเกิดความเบื่อหน่ายได้ เดินสายกลางอย่าขึงอะไรตึงเกินไปจะขาดลงได้ง่ายๆ นะครับ

ปีวอก
คุณจะพบกับความยากเกิดขึ้นในเดือนนี้ เริ่มจากเพื่อนฝูงในที่ทำงานเทียบรัศมีเป็นคู่แข่งด้านการงาน ทำธุรกิจค้าขายก็มีคู่แข่งที่น่ากลัว แม้แต่พี่น้องก็หันเข้ามาหวังผลประโยชน์ จนคุณเองก็ท้อแท้ไปด้วย งานค่อนข้างหนักมาก แต่งานประจำหรือรับราชการจะได้เลื่อนตำแหน่ง ตัดสินใจไม่ค่อยเด็ดขาด เดือนนี้สัมผัสพิเศษของคุณจะเด่นชัดขึ้น โดยเฉพาะท่านที่นั่งสมาธิจะถูกพัฒนาไปอีกขั้น คุณจะมีงานสังคมมากและคนจำนวนมากจะเข้ามาหาอย่าได้รับงานคนอื่นเข้ามาอาสาช่วยเหลือจะเดือดร้อนเอง ระวังมีคนใส่ร้ายเดือนนี้เสน่ห์ดีมาก ถ้ามีคนรักแล้วอาจทำให้คนรักคลางแคลงใจ

ปีระกา
เดือนของการโยกย้ายถิ่นฐานบ้านช่องที่เคยอยู่อาศัย มีโอกาสขายบ้าน ได้เปลี่ยนแปลงขนาดบ้านที่ใหญ่ขึ้น มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศเปลี่ยนอาชีพการงาน หรือย้ายโต๊ะทำงาน เป็นเดือนที่เหมือนชีพจรลงเท้า ต้องติดต่อวิ่งเต้นไปโน่นมานี่ไม่หยุด มีงานสังคมเข้ามาให้คุณได้เข้าไปยุ่งวุ่นวายมากมาย ยิ่งเข้าไปก็จะยิ่งมีค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น ความรักก็สับสนเรียกร้องกันมากจนรับไม่ได้ ถูกติฉินนินทา แต่ผู้ใหญ่ยังให้ความช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำ เพราะคุณได้แสดงความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์ สุขภาพไม่ดีด้วยโรคเก่ากลับเข้ามารบกวน ระวังความดันและหัวใจนะครับ

ปีจอ
เดือนนี้ถ้ารู้จักฉวยโอกาสจะได้รับผลตอบแทนเข้ามาดีเช่นกันการเงินมีสภาพคล่องสูง จะมีการเปลี่ยนแปลงทางอาชีพการงาน ซึ่งขึ้นอยู่กับโอกาสที่คุณจะได้รับมากน้อยแค่ไหน สำหรับอาชีพนักร้องนักแสดงมีผลงานโดดเด่นและได้รับความนิยมจากแฟนคลับ ถ้าทำงานประจำจะมีผู้ที่ช่วยเหลือให้งานเสร็จรวดเร็วยิ่งขึ้น ความรักมาในรูปแบบความเอื้อเฟื้อซึ่งกันและกัน เหมือนแม่เอาใจใส่ลูก สุขภาพดูแลตัวเองหน่อยครับ ระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ

ปีกุน
เดือนนี้การทำงานดูผิวเผินราบรื่นดี แต่บางครั้งจะมีปัญหาขัดแย้งกับคนรอบข้าง ทำให้การทำงานแทนที่จะเสร็จเร็วกลับล่าช้าขึ้นไปอีกคุณมีโอกาสจับงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน อย่าสุกเอาเผากินมิฉะนั้นจะไม่ได้ดีซักอย่าง เลือกลำดับความสำคัญของงานด้วย ความรักหวานชื่นคนมีคู่คนรักให้ความเอาใจใส่ดี มีเวลาให้กันและกันมากขึ้นสุขภาพยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments