728 x 90

พยากรณ์ญาณสัมผัส อาจารย์ซอล อธิวโร ประจำสัปดาห์ 12-18 เมษายน 2561

img

ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับอาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ ดวงใครจะพุ่งแรง ตามมาเช็คดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย

วันจันทร์
การงาน คนทำงานประจำ อย่าใส่ใจคิดเล็กคิดน้อยกับคำพูดเพื่อนร่วมงานบางคนที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ ดีแต่คอยกระแนะกระแหนถากถาง หากเก็บมาเป็นอารมณ์จะส่งผลกระทบต่องาน คนค้าขายจะเฮงรับทรัพย์ ขายดีให้ยิ้มแฉ่งอารมณ์ดีไปทั้งเดือน
การเงิน สภาวะค่อนข้างทรงตัว เงินเข้าออกเป็นเรื่องปกติ หากแต่เพิ่มเติมจะมีโชคเล็กๆ น้อยจากการเสี่ยงดวง และมีการไหลเข้าของเงินในช่องทางอื่น ไม่มีอะไรให้ต้องกังวลมากนัก คิดจะหยิบใช้สอยอะไรไม่มีอุปสรรค อยากได้หรือปรารถนาสิ่งใดเดือนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสม ไม่ส่งผลกระทบในภายหลัง
ความรัก คนโสดหากช่วงนี้กำลังพูดคุยเริ่มความสัมพันธ์ก็ไปได้ดี ต่างมีความจริงใจให้กันเหมาะกับการพัฒนาความสัมพันธ์ไปในเชิงบวก คนมีคู่กระท่อนกระแท่น ความเคยชินจะสร้างปัญหาเพราะไม่ค่อยใส่ใจความรู้สึกกัน ปัญหาที่สะสมอาจลุกลามจนอีกฝ่ายคิดเปลี่ยนใจเป็นอื่น ควรหากิจกรรมทำร่วมกันเปลี่ยนบรรยากาศ
สุขภาพ ระวังภูมิแพ้ เจ็บป่วยเรื้อรัง

วันอังคาร
การงาน คนทำงานประจำ ควรเปิดใจให้กว้าง หากมีผู้ใดมาติเตียนในความบกพร่องที่เรารับผิดชอบ อย่าดื้อรั้นตะแบงคิดว่าทำถูกแล้วดีแล้วไม่สนไม่แคร์ใคร หากคุณยอมรับและปรับพัฒนาจะทำให้ก้าวหน้ามากขึ้น คนค้าขาย หากต้องการทุนมาขยับขยายกิจการก็มีคนพร้อมช่วยเหลือ ได้รับความเอ็นดูจากผู้หลักผู้ใหญ่
การเงิน เดือนนี้ค่อนข้างเหนื่อยกับการบริหารเงิน หากผิดพลาดไม่วางแผน จะเดือดร้อนถึงขั้นเป็นหนี้เป็นสิน ใครมีเงินเก่าเก็บก็โชคดีไป อย่าปล่อยใจไปกับกิเลส ความไม่จำเป็นตัดทิ้งได้ทิ้งไปก่อน แต่หากวางแผนดีก็สามารถประคับประคองผ่านอุปสรรคไปได้
ความรัก คนมีคู่เดือนนี้จะมีอุปสรรคพิสูจน์คนสองคนว่ารักกันมากพอไหม พร้อมจะช่วยกันแก้ปัญหาหรือเดินหันหลังยอมแพ้ต่อโชคชะตา จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ หรือผู้ใหญ่ไม่เข้าใจความสัมพันธ์ คนโสดเดือนนี้อย่าใจร้อน ผลีผลามชิงสุกก่อนห่าม ดูๆ กันไปอีกสักระยะ จะดีหรือร้ายเวลาจะพิสูจน์ทุกอย่างเอง
สุขภาพ อย่าใจร้อนในการขับรถจะพลาดท่าประมาทจนเกิดอุบัติเหตุ

วันพุธ
การงาน คนทำงานประจำ หากคิดขยับขยายจากที่เก่าเดือนนี้โอกาสทอง รีบส่งใบสมัครได้เลยรับรองจะได้ข่าวดี ทั้งตำแหน่งและเงินเดือนในองค์กรที่มีคุณภาพ ถือเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิต คนค้าขายหากรู้สึกเหนื่อยล้าควรเร่งพัฒนา ดีกว่าการนั่งรอเห็นชีวิตเดินถอยหลังไปวันๆ จะพบทางออกและอาชีพที่เหมาะกับคุณ
การเงิน เดือนนี้ถูกแบ่งเป็นสองช่วง ต้นเดือนอาจพบวิกฤตจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินอย่างมากแบบไม่ได้คาดคิด เจ้าหนี้ลุยเดินหน้าจัดการคุณขั้นเด็ดขาดอย่าได้นิ่งนอนใจ ช่วงหลังการเงินจะทุเลาลง มีโชคลาภจากผู้ใหญ่ทางไกลเป็นของขวัญกำนัลเล็กๆ น้อยๆ
ความรัก คนมีคู่เดือนนี้ความรักเรียบง่าย นั่งสบตากันก็รู้ใจว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร เข้าอกเข้าใจกัน ไร้มือที่สามหรืออุปสรรคใดๆ คนโสด หากพูดคุยกับใครมาสักระยะแต่ยังไม่ตกลงปลงใจเตรียมน้ำตาเช็ดหัวเข่า คนที่คุยจะลมพัดหวนกลับไปหาคนเก่า 
สุขภาพ ระวังอาการแพ้เกี่ยวกับผิวหนังหรือโดนอะไรให้แสบๆ ร้อนๆ

วันพฤหัสบดี
การงาน คนทำงานประจำ จะมีโชคจากงาน เรียกว่าบุญหล่นทับ จะได้รับการไว้วางใจให้ไปทำงานใหญ่ๆ ให้หัวหน้า เพราะถูกเกี่ยงงอนหรือได้ไปดูงานกึ่งไปเที่ยว แนะนำให้รับไว้เพราะมีแต่ได้กับได้ ผู้ใหญ่จะเห็นน้ำจิตน้ำใจ มีผลดีในระยะยาว คนค้าขาย จะขายดีเทน้ำเทท่า มียอดกระเตื้องขึ้นจากเดือนก่อนๆ 
การเงิน เดือนนี้ค่อนข้างใช้จ่ายมากกับภาระที่รับผิดชอบ ถึงไม่ได้ใช้แบบไร้สาระแต่เงินที่เสียไปค่อนข้างน่าใจหาย อาจเรียกว่ากรรมเก่าเพราะติดค้างค่างวดหรือผ่อนผันอะไรมาก่อนจนถึงคราวต้องสะสาง ที่เคยลงทุนอะไรไว้แล้วคิดว่าเงินจมทุนเดือนนี้จะพอได้คืนกลับมา เช่น ซื้อหุ้นทิ้งไว้ ของขายค้างสต๊อก ก็พอจะโยกย้ายถ่ายเทไปได้
ความรัก คนโสด ช่วงนี้แปรปรวนมากพูดจาอะไรกลายเป็นมะนาวไม่มีน้ำ โผงผาง นึกอยากถามอยากพูดอะไรก็ทำจนทำให้คนอื่นมองเราในทางแย่ จะเข้ามาปลูกต้นรักกับคุณก็ต้องกลัวหนีหายหมด คนมีคู่แล้วระวังล้ำเส้นพูดจาก้าวล้ำครอบครัวของอีกฝ่ายหรือทำลายพื้นที่ส่วนตัวเขามากเกิน
สุขภาพ หากมีโรคประจำตัวเดือนนี้จะกลับมาเป็นอีก

วันศุกร์
การงาน คนทำงานประจำ เดือนนี้คงต้องถามโชคชะตา มีอะไรยุ่งยากไปกว่างานอีกไหมต้องใช้ไหวพริบและความรู้ที่เรียกว่าเต็มพิกัด รับผิดชอบกับสิ่งที่ไม่คุ้นชิน และต้องคอยตามแก้ไขข้อบกพร่องของผู้อื่นอีก เพราะมีผลกระทบถึงเรา เหนื่อยจนน้ำตาไหลแน่นอน คนค้าขายระวังเรื่องปัญหาของคนและบริวารต่างๆ สร้างเรื่องไม่จบไม่สิ้น
การเงิน  เดือนนี้จะหลีกเลี่ยงไม่ได้กับรายจ่ายจุกจิกคิดว่าไม่เสียแล้วก็ยังเสียจนได้จิปาถะเหลือเกินไล่ตั้งแต่ของกินยันของใช้ คนจะมาขอความช่วยเหลือแบบปฏิเสธไม่ได้ แนะนำซื้อลอตเตอรี่เลขยานพาหนะจะมีโชคแก่คุณ
ความรัก คนมีคู่เหนื่อยงานแล้วก็กลับมาเหนื่อยใจต่อกับความซ้ำซากนิสัยที่ไม่ค่อยดีของคนรักคุณ ที่ไม่รู้จักพัฒนาตน พอแนะนำก็โต้แย้ง ทำให้ฉุนเฉียว บั่นทอนจิตใจ คนโสดใครเข้ามาคุยอย่าดีใจไป เพราะเขาอาจจะให้คุณเป็นแม่สื่อแม่ชักเข้าหาคนอื่น โชคชะตาบอกว่าหวั่นไหวไปก็ไม่เกิดประโยชน์ คุณต้องโสดต่อไปยังไม่มีใครมาต้องตาต้องใจกับคุณ
สุขภาพ ทางเดินหายใจมีปัญหา ง่ายต่อการติดเชื้อโรค

วันเสาร์
การงาน  จะติดต่องานใดก็สำเร็จลุล่วงไปได้ดี เจรจาอะไรก็คล่องปากไปเสียหมดทั้งคนทำงานประจำและค้าขาย ที่เดือนนี้ถือว่าดีมากโข เหมือนยกระดับชีวิตไปอีกก้าว แต่อย่าหลงตนว่าทำสำเร็จเพียงคนเดียว หากได้ดีให้จับมือหรือผลักดันคนที่คอยช่วยเราให้ก้าวหน้าไปด้วยจะได้ค้ำจุนกันในวาระต่อไป
การเงิน  เดือนนี้จะมีรายได้พิเศษเข้ามาเป็นระยะๆ หากอยากทำอะไรเสริมเล็กน้อย รีบกอบโกย ไหนๆ โชคเข้าข้างแล้ว ใครชวนทำอะไรก็ลงทุนได้หมด หากลงทุนกับเพื่อนอาจถูกเอารัดเอาเปรียบบ้างเล็กน้อยแต่โดยรวมยังได้ผลประโยชน์อยู่ดี ระวังการถูกตำหนิเกี่ยวกับการใช้เงินจากญาติผู้ใหญ่ อาจด้วยเจตนาที่เป็นห่วงและหวังดี
ความรัก คนมีคู่จะได้เดินทางเรียกว่าฮันนีมูนกระชับความสัมพันธ์ ใครใคร่จะมีทายาทก็จะสมหวัง หรือคิดเจรจาเข้าหาผู้ใหญ่คิดตบแต่งก็ดีไม่น้อย คนโสด เดือนนี้จะมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งโสดจริงโสดปลอมเข้ามาในชีวิตอลเวงสนุกสนาน แต่จะเลือกจริงใจกับใครไม่ได้เลยเพราะอีกฝ่ายก็มีทีท่ากั๊กกันไปมาไม่ชัดเจน
สุขภาพ ระวังการอักเสบ ร้อนในบริเวณช่องปาก 

วันอาทิตย์
การงาน คนทำงานประจำความดีจะได้ประจักษ์สู่สายตาหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน เพราะคุณเป็นดั่งวีรบุรุษในการแก้ปัญหาเรื่องงานให้องค์กรโดยการใช้ไหวพริบนิดหน่อย คนทำธุรกิจ หากคิดพัฒนาให้ตามทันโลกหรือคู่แข่ง ยังไงคุณก็ไม่เป็นสองรองใคร อย่าคิดแต่กินบุญเก่า เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินควรชีวิตจะย่ำอยู่กับที่
การเงิน เดือนนี้เงินในกระเป๋าผันผวนยิ่งกว่าตลาดหลักทรัพย์เสียอีก ประเมินกันวันต่อวัน แต่คุณเป็นคนหาเงินเก่งคิดจะทำสิ่งใดก็สำเร็จขอแค่อารมณ์มาความตั้งใจก็จะตามมาเอง ถึงจะดูการเงินไม่คงที่แต่ไม่ถึงกับขาดเหลือ มีเกณฑ์เดินทางไกลพักผ่อนช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าอย่างอื่นลงบ้างถือว่าดี
ความรัก คนโสด หลังจากบอบช้ำมาคราวนี้ ใครเข้ามาในชีวิตหมายใจไว้เลย ความรักครั้งนี้จะเปลี่ยนมุมมองให้เป็นบวกว่าคนดีๆ ยังมีอยู่บนโลกเพียงแต่ต้องรอเวลา คนมีคู่เห็นหน้ากันแล้วอยากจะหันหลังใส่  ควรหมั่นชักชวนพูดคุยกระชับความสัมพันธ์บ้าง
สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับลำไส้ หากลุกลามใหญ่โตเป็นถึงริดสีดวง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments