728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ พยากรณ์ญาณสัมผัส อาจารย์ซอล อธิวโร 13-19 ธ.ค. 61

img
โดย++ อาจารย์ซอล อธิวโร พยากรณ์ญาณสัมผัส ดูดวง จัดฮวงจุ้ย เบอร์มงคล ทะเบียนรถนำโชค

ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับอาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ดวงใครจะพุ่งแรงและหวิดโชคร้ายสุดๆ ไม่รอช้า ตามมาเช็คดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย

วันจันทร์

การงาน  จะเกิดการกระตือรือร้นจากตนเองมีพลังใจในการทำงานสูงไม่มีสภาวะความกดดันใดๆ เกิดอยากจะเปลี่ยนแปลงหรือมีความสุขกับการทำงานอย่างบอกไม่ถูก รักษาความรู้สึกอารมณ์ด้านนี้ไว้เพราะมันจะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณมีความสามารถในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม
การเงิน  จะมีโชคทางการเงินอยู่เนืองๆ มีรายรับเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาจากหลายด้าน จะเสี่ยงดวงได้หมดตามใจปรารถนา แถมบางท่านมีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนโต และจะได้รับของขวัญหรือของกำนัลจากคนรักหรือผู้ให้อุปถัมภ์ เรียกว่าดวงมหาเฮง อยากหยิบจ่ายใช้สอยก็ตามอำเภอใจได้เลย
ความรัก  คนโสดการงานจะพัดพาไปเจอกับคนที่เข้าใจกันมีทัศนคติในทิศทางเดียวกัน เกื้อหนุนกันได้ในภายภาคหน้า คนมีคู่ สุขสมหวัง แต่อาจจะมีคนเข้ามาทำดีด้วย จะปฏิเสธวางตัวลำบากหน่อย ถ้าใกล้มากอาจจะแพ้ความดีทำให้หวั่นไหวได้
สุขภาพ  ระวังอุบัติเหตุฉับพลัน

วันอังคาร
การงาน  ระวังผลกระทบรอบด้านจากเพื่อนร่วมงานที่จะส่งผลปัญหาในวงกว้างทำให้งานสะดุดแล้วล่าช้า มีเกณฑ์ถูกตำหนิติเตียนแบบรายบุคคล ถือว่าค่อนข้างหนักเลยทีเดียวต้องแก้ปัญหาซ้ำซากที่คาราคาซัง อาจจะต้องทำงานล่วงเวลาโดยไม่มีผลประโยชน์เพิ่มเติม
การเงิน  หากปรารถนาคือคาดหวังเก็บเงินเพื่อนำไปซื้อสิ่งของที่ราคาสูง เช่น ยานพาหนะ หรือ ที่อยู่อาศัย อยากจะทำเรื่องกู้ยืมก็จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ถึงแม้ดวงงานจะแย่แต่การเงินยังอยู่ในระดับดีไม่ต้องนอนก่ายหน้าผากแต่ทั้งหมดทั้งมวลก็เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของท่านล้วนๆ
ความรัก  คนโสด จะพบเจอคนที่มีความสามารถสูงหรือมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีกว่าเรา มีวุฒิภาวะที่สูงกว่า หวังสานสัมพันธ์ระยะยาวได้ คนมีคู่ เหมือนน้ำกับไฟเจอกันช่วงนี้จะมีปากเสียงเยอะหน่อย ไม่ค่อยมีใครยอมใครใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง
สุขภาพ  ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอ

วันพุธ
การงาน  ระวังความใจร้อนหรือความเห็นจากผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยถูกใจเรามากนัก ต้องระวังคำพูดให้ดีพยายามนึกถึงผลกระทบที่จะตามมา อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล คำวิจารณ์อาจจะไม่ได้ถูกใจเราแต่เราควรน้อมรับดีกว่าโต้แย้ง หลักๆ แล้วระวังการมีปากเสียงหรือทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน
การเงิน  รายจ่ายอาจจะยังมากอยู่ แต่เดือนนี้ถือว่าจะลดค่าใช้จ่ายบางส่วนตัดทอนส่วนไม่จำเป็นออกไปได้บ้าง ทำให้พอมีเงินเหลือ ได้ชำระหนี้สินที่ผ่อนจ่ายในช่วงก่อนนี้ ภาพรวมถือว่าดี ควรวางแผนทางการเงินเพิ่มเติมดีกว่าใช้จ่ายโดยไม่มีจุดหมาย
ความรัก  คนโสด ยังไม่อยากมีใครมาเป็นภาระรบกวนจิตใจ คิดว่ามีหน้าที่อย่างอื่นให้ทำมากกว่าการอยากจะมีใครสักคน คนมีคู่ควรจัดสรรค์เวลาให้คนของท่านบ้าง อย่ามัวแต่หมกมุ่นจนลืมคิดถึงคนข้างๆ ควรนัดแนะชวนกันไปกระชับความสัมพันธ์ท่องเที่ยวทั่วไป 
สุขภาพ  ระวังไมเกรนหรืออาการปวดศีรษะบ่อยครั้ง

วันพฤหัสบดี
การงาน  บริวารจะสร้างเรื่องหนักใจให้อย่าไว้ใจคนอื่นให้มาสานต่อเรื่องงาน ควรรอบคอบให้มากถึงมากที่สุด ดวงอาจจะเกิดความผิดพลาดซึ่งมาด้วยความเสียหายด้านการเงินด้วย และสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงตลอดจนกระทั่งเสียประวัติการทำงานถือว่าร้ายแรงมาก
การเงิน  ควบคุมรายจ่ายไม่ได้เลยทุกอย่างอยู่เหนือการคาดหมาย มีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามาเพิ่มเติม ควรเผื่อรายจ่ายไว้หน่อย อย่าคิดว่าประมาณแค่ไหนก็เตรียมไว้เท่านั้น จะกลายเป็นต้องหาเงินแบบเร่งด่วน อาจจะกลายเป็นหนี้สินโดยไม่ได้ตั้งใจได้ อย่าประมาทดีที่สุด
ความรัก  คนโสดความสัมพันธ์ดูครึ่งๆ กลางๆ จะคุยก็ดูทีท่าไม่ชัดเจนพอเราจะเข้าหามากขึ้นกับตีตัวออกห่าง พอเราคิดจะถอยก็กลับเหมือนให้ความสนใจในตัวเรา เดาใจยาก คนมีคู่ บุคคลที่สามจะมาแทรกแซง ในทุกรูปแบบจากญาติผู้ใหญ่ หรือ แฟนเก่า กิ๊กแฟน สาระพัดสาระเพวุ่นวายไปหมด
สุขภาพ  ระวังการเจ็บตัวเล็กๆ น้อยๆ

วันศุกร์
การงาน  มีความก้าวหน้าค่อนข้างมากหากเทียบกับเดือนสองเดือนที่ผ่านมา รู้สึกว่าทุกอย่างดูลงตัวไม่ค่อยมีปัญหามาให้หนักใจมากนัก แต่หากถามว่าปล่อยเลยตามเลยได้ไหมก็ยังคงไม่ได้ ในความลงตัวก็ยังประสบปัญหาที่ยังแก้ไม่ตกบางประการ เช่น เรื่องบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานที่เราไม่สามารถควบคุมเขาได้
การเงิน  ดวงเด่นด้านโชคลาภและธุรกิจการงานถึงจะไม่ได้มากมายแต่ก็ถือว่าเหนือความคาดหมาย ใคร่เสี่ยงดวงจากสลากกินแบ่งรัฐบาลก็ถือว่าหวังได้พอสมควร ลองซื้อติดไม้ติดมือไว้ไม่เสียหาย คนจะมีโชคไม่ต้องไปดิ้นรนหาเลขที่ไหนซื้อยังไงก็ได้
ความรัก  คนโสด จะหวังได้ก็คราวนี้ ใครที่อกหักรักคุดหรือเป็นนางซ่อนแอบคุยไปเรื่อยไม่ได้เปิดเผยท่านสามารถพูดคุยให้เป็นเรื่องเป็นราวหรือหาความชัดเจนได้ คนมีคู่ ก็ดูมีความสุขสนุกสนานดี ใครอยากวางแผนอยากแต่งงานลองคุยดู ผู้ใหญ่จะเห็นดีเห็นงามอาจจะช่วยเหลือท่านได้บ้าง
สุขภาพ  ระวังความดันที่ไม่ปกติ ใครต่ำก็ต่ำลงอีก ใครสูงก็สูงขึ้นเรื่อยๆ

วันเสาร์
การงาน  จะมีการติดต่อประสานงานค่อนข้างบ่อย เดินทางตลอดแต่ไม่เหนื่อยฟรี เพราะไม่ว่าทิศไหนแดนไหนก็มีคนช่วยเหลือท่านตลอดถึงจะไม่มากก็น้อย ภาพรวมถือว่าประสบความสำเร็จดีถ้าไปสิบครั้งอย่างน้อยๆ เก้าครั้งต้องสำเร็จ จะได้เงินมากโขจากการทำงาน
การเงิน  ด้วยความเฉลียวฉลาดการวาทศิลป์ที่เป็นเลิศของท่านจะมีลูกล่อลูกชนทำให้ท่านรักษาผลประโยชน์ได้มากที่สุด ในขณะเดียวกันหากเจรจากับเพศตรงข้ามแล้วจะพากันนำมาซึ่งผลประโยชน์ร่วมกัน มีคนอุปถัมภ์ตลอด โกยได้แนะนำให้รีบโกยให้มากที่สุดเหนื่อยแต่คุ้มค่า
ความรัก  คนโสด มีโอกาสพบรักแบบรักแรกพบ เจอปุ๊บปิ๊งปั๊บ รู้สึกดีๆ ตั้งแต่ยังไม่ทำความรู้สึก หากกล้าที่จะเข้าไปเปิดความสัมพันธ์แล้วยังไงอีกฝ่ายก็ตอบรับอย่างดีแน่นอน คนมีคู่ หากยังไม่ได้ตบแต่งก็อยากจะให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ไปอีกสักระยะ ให้ทุกอย่างลงตัวกว่านี้ค่อยวางแผนแต่งงานกัน
สุขภาพ  โรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจต้องดูแลสุขภาพให้มาก 

วันอาทิตย์
การงาน  จะทำการสิ่งไหนถือว่าคล่องตัวมาก เพราะได้รับการช่วยเหลือรอบด้านจากทั้งคนรู้จักและไม่รู้จัก จะเข้าหาผู้ใหญ่ก็ได้รับการอุปถัมภ์ หรือใครอยากลงทุนธุรกิจเสริมก็สามารถทำได้เลย ใครอยากโยกย้ายงานก็จะได้รับการตอบรับจากองค์กรที่เราปรารถนาจะเจรจาต่อรองเรื่องตำแหน่งหรือเงินเดือนก็จะเป็นไปตามคาด
การเงิน  ถึงจะเป็นคนหาเงินเก่งแค่ไหนแต่เดือนนี้ยังไงก็คงไม่พ้นต้องกินบุญเก่าคือหยิบเงินเก็บมาใช้ก่อนเนื่องด้วยจากการใช้จ่ายเกินตัวของท่านเอง พยายามหลีกเลี่ยงกิเลส อะไรละได้ควรละก่อน ที่สำคัญอย่าลืมทำบุญเสริมบารมีด้วยจะยิ่งทำให้ดวงของท่านดียิ่งๆ ขึ้นไป
ความรัก  คนโสด ท่านใดที่มีคนคุยๆ ไว้อาจจะถึงทางตันหมดหนทางพัฒนาความสัมพันธ์ต่อ จำเป็นต้องจากลาหรือห่างหายกันไปเอง คนมีคู่ ท่านใดซ่อนกิ๊ก หรือชู้ไว้จะถูกเปิดโปงจากคนใกล้ตัวมาในรูปแบบมิตร แต่แท้จริงแล้วจะทรยศหักหลังท่าน หากเลิกได้ควรรีบเลิกก่อนปัญหาจะเกิด
สุขภาพ  สุขภาพแข็งแรงปกติดี

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments