728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ แทมมี่ เปิดไพ่ทาโร่ต์พยากรณ์ 27 ธ.ค. 61-2 ม.ค. 62

img
โดย++ แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ นักพยากรณ์ไพ่ทาโร่ต์ ที่มีงานเขียนและเป็นแขกรับเชิญรายการลูกทุ่งเน็ตเวิร์กช่วง 12 ราศี

ได้เวลาเช็คดวงชะตาตามวันเกิดกับแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ แล้ว ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก อย่ารอช้า ตามมาเช็คดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย

คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน จะรู้สึกผ่อนคลายกับงานมากขึ้น ได้ทำงานที่ปรารถนามานาน งานสบายได้เงินง่าย ถ้าคิดจะทำงานออนไลน์ให้ลงมือทำในเดือนนี้ ลงทุนเล็กๆได้ แต่ถ้าขอย้ายงานยังไม่ได้ย้าย ต้องหลังตรุษจีนไปแล้วจึงจะได้สมใจ ให้คบเพื่อนใหม่ๆไว้
การเงิน ถ้าเป็นผู้ชายก็จะได้นารีอุปถัมภ์ รายรับค่อนข้างทรงตัวแต่รายจ่ายเพลิดเพลินมาก มักจับจ่ายใช้สอยไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลัง ซื้อหาข้าวของราคาแพง หมดไปกับการท่องเที่ยวบันเทิงเสียมาก ควรจะทำประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพไว้บ้าง
ความรัก คนโสด จะได้เจอคนถูกใจในงานปาร์ตี้ ถ้ามีนัดเลี้ยงรุ่นศิษย์เก่าจะได้เจอเพื่อนเก่า เพื่อนของเพื่อนมาขอพูดคุยแบบพิเศษ คนรักคู่ครองมักจะเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ คู่ที่แต่งงานมานานให้ลองไปเที่ยวป่าเขาลำเนาไพรกันสร้างความหวานชื่นอีกครั้งก็ดี
ทริคให้ทำสีผมน้ำตาลประกายแดงหรือทองจะรับทรัพย์ วางตุ๊กตาหินน่ารักวางในสวนหย่อมหน้าบ้าน เลขทะเบียนรถจะนำโชค

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ดวงเริ่มจะตักตวงทรัพย์ส่งท้ายปี ผลประกอบการได้ตามเป้าหมาย แม้จะลุ่มๆดอนๆมาสักพักก็เหมือนจะเริ่มต้นใหม่ได้ในเดือนนี้ ผู้ใหญ่ที่นับถือจะเรียกใช้งานซึ่งถ้าผลงานดีก็ได้ทำต่อกันอีก ขายของสวยงาม การส่งออกนำเข้าก้าวหน้า
การเงิน จะมีการตกลงเซ็นสัญญา มักจะได้ลาภโดยเสน่หา บางดวงได้ตกลงเรื่องการแบ่งทรัพย์สิน มรดก ได้เงินก้อนแบบไม่คาดฝัน จะได้รับการประกาศเกียรติคุณยกย่องความดีงามซึ่งอาจจะไม่ได้มาเป็นเงินทองแต่ได้ความภาคภูมิใจเสียมากกว่า
ความรัก เป็นช่วงของการเปิดตัว คนโสดเจอมิตรใหม่ที่เป็นลูกครึ่ง คนต่างชาติหรือได้แฟนเป็นผู้ใหญ่กว่า วัยรุ่นจะได้คบหากับคนรุ่นพี่ทำให้ต้องปรับตัวปรับนิสัยกันพอสมควรเลย
ทริค สุขภาพเรื้อรังเริ่มมีช่องทางในการรักษาหรือหายป่วยไปเสียเฉยๆ ปลูกต้นไม้ชื่อมงคลมีกลิ่นหอมไว้ในบริเวณบ้าน ดัดหรือม้วนผมลอนอ่อนเสริมราศี ซื้อบ้านใหม่ให้เอาเลขบ้านไปเสี่ยงโชค

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ดวงยังไม่นิ่งมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ตำราว่ามักจะเจอเจ้ากรรมนายเวรเก่าๆค่อยๆโผล่มาทักทายเสมอเรื่องเก่าๆจะถูกกลับมาตรวจสอบ จะมีการปรับเปลี่ยนหรือได้ข่าวการโยกย้ายภายในองค์กรกิจการบริวารมักจะดื้อรั้นไม่ค่อยฟัง
การเงิน ยังมีแต่เรื่องจับจ่ายใช้สอยตั้งแต่เรื่องเล็กๆไปถึงเรื่องใหญ่ จะมีการขอกู้เพื่อซื้อหรือปรับปรุงที่อยู่อาศัยกลับกลายเป็นเรื่องดีเพราะจะได้ไม่เสียเงินเพราะถูกยืม หาเงินก็ยากยิ่งทวงหนี้เขาก็บ่ายเบี่ยงไปเรื่อยไป ระวังทำของมีค่าหาย
ความรัก ต้องทำจิตใจให้หนักแน่นมากๆเพราะมักจะลุ่มหลงได้ง่ายแม้แต่กับคนที่คนอื่นเห็นว่าไม่น่าจะลุ่มหลง ห้ามทำผิดศีลธรรมเด็ดขาดเพราะจะถูกจับได้เสียชื่อเสียงสุดท้ายเป็นฝ่ายโดนเทเสียเอง
ทริค สุขภาพช่วงนี้ระวังหมอนรองกระดูก ปวดข้อ ของเก่าเก็บได้เวลาโละบริจาคก่อนขึ้นปีใหม่ ให้เปลี่ยนตุ๊กตาในรถที่ซีดแล้ว ให้ตัดหรือเล็มผมในวันพฤหัสบดีจะเสริมราศี

คนเกิดวันพุธ
การงาน จะได้ทำงานใหญ่ ได้งานในองค์กรใหญ่ระดับชาติหรือได้โกอินเตอร์ ติดต่อหน่วยงานราชการจะก้าวหน้าได้คนหนุนหลังดี ทิศตะวันตกมักจะนำโชค ถ้าจะศึกษาต่อต่างประเทศจะได้ข่าวดีหรือจะได้รับการตอบรับจากสถานศึกษาเก่าแก่
การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่ จะได้รับอนุมัติเงินกู้ซื้อหรือซ่อมบ้าน ผู้หญิงสูงวัยจะสนับสนุนเรื่องการเงิน ช่วยในเรื่องการลงทุนหรือให้เงินก้อนเพื่อสร้างฐานะหรือช่วยเงินแต่งงาน ควรไปสักการะศาลพระพรหมเพื่อหนุนเรื่องการงานและการเงิน
ความรัก คนโสดจะเป็นขวัญใจคนสูงวัย คนหม้ายซึ่งถ้าเป็นคนต่างชาติจะดียิ่ง หาคู่ออนไลน์ควรเลือกคนยุโรปจะได้เจอคู่แท้ที่เกื้อกูลกัน วัยรุ่นจะเจอรักแรกพบกับรุ่นพี่อินเตอร์ คู่ครองมักจะต้องเดินทางไกลให้คิดถึงโหยหากัน
ทริค ระวังปวดกระดูก ควรจัดห้องครัวทำความสะอาดก่อนขึ้นปีใหม่เตรียมรับโชค หาภาพวิวสวยๆแขวนในห้องนั่งเล่น เด็กๆมักจะให้เลขเด็ด

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ดวงช่วงนี้มักจะขึ้นๆลงๆ ถ้าทำงานประจำจะมีการโยกย้ายภายในองค์กร จะได้ไปรับตำแหน่งใหม่ในที่ทำงานเดิมๆ จะได้เดินทางทำงานนอกสถานที่ ถ้าดวงนิ่งๆอยู่แสดงว่าดวงตกมากให้ไปทำบังสุกุลเป็นบังสุกุลตายเหมือนตายแล้วเกิดใหม่
การเงิน จะได้เงินก้อนหนึ่งซึ่งอาจจะเป็นเงินบำเหน็จ เงินสะสม เงินยังเข้ามากออกมากไม่เหลือเก็บ ถ้าได้เดินทางกับแฟนให้ลองเสี่ยงโชคดูสักคู่หนึ่ง ถ้าแฟนมีเลขเด็ดก็มักจะแม่น เลขใดที่เคยถูกหวยไปนานแล้วให้ลองเอามาเสี่ยงโชคดูอีกครั้ง
ความรัก คู่รักคู่ทะเลาะมักจะตัดกันไม่ขาด สามวันดีสี่วันทะเลาะแม้เบื่อหน่ายอย่างไรก็คงหนีกันไม่พ้น ระวังจะเจอเรื่องถ่านไฟเก่าเข้ามาให้คิดหนักเสียอีก คนโสดดวงความรักมักไม่แน่นอนเดี๋ยวมาเดี๋ยวไป
ทริค อารมณ์หรือฮอร์โมนมักแปรปรวนได้ง่ายหาลูกแก้วคริสตัลแขวนในมุมอับของบ้าน เสี่ยงเซียมซีได้ใบดีให้เอามาในกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ ปลูกมะลิสองต้นในสวน

คนเกิดวันศุกร์
การงาน ควรสร้างเครือข่ายหรือหาแนวร่วมทางการงานเพิ่มขึ้น การทำงานแบบศิลปินเดี่ยวในช่วงนี้มักไม่ได้ผลดี จะมีการเดินทางไกลเพราะเรื่องงานฉุกละหุก ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนดีอยู่เสียแต่ตัวเราเองมักจะคิดมากหรือคิดลบไปล่วงหน้า
การเงิน มักจะได้ของฝากของกินของใช้ จะได้เงินจากผู้ใหญ่จำนวนหนึ่งที่ทำให้การใช้จ่ายคล่องตัวไปอีกนานพอสมควรซึ่งถ้าได้มาให้แบ่งทำบุญให้ทาน ถ้าจะขายทรัพย์สิน ที่ดินจะสำเร็จไม่เกินออกพรรษาในปีหน้า คู่ครองคนรักมักจะให้เลขเด็ด
ความรัก เป็นช่วงปรองดอง คู่ที่มีปัญหามาหนักหน่วงหลายเดือนที่ผ่านมาจะเข้าใจกันมากขึ้น แม้จะต้องแยกทางกันยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ตามสมควร คนวัยรุ่นความรักจะมาจากการทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อนออกค่ายอาสา
ทริค หาตุ๊กตาคู่หน้ายิ้มวางในห้องนั่งเล่น ภาพแขวนผนังที่ซีดแล้วให้เปลี่ยนรูปใหม่ ทรีทเมนต์ผมให้เงางามเสริมราศีจะมีโชค

คนเกิดวันเสาร์
การงาน จะมีการเริ่มต้นงานใหม่  กิจการใหม่ๆอย่างช้าๆค่อยเป็นค่อยไป แม้แต่การสมัครงานใหม่ก็ยังมีการต่อรองอีกหลายขั้นตอนอย่าเพิ่งผลีผลามรีบตัดสินใจจะเสียโอกาสสำคัญ เพื่อนเก่าจะหางานให้หรือบางทีได้กลับไปทำงานที่เคยทำมาก่อน
การเงิน ระวังจะทำของหายแล้วแล้วมักจะไม่ได้คืน ตำราท่านว่าบางทีผีก็บังตาของที่ควรอยู่กลับหาไม่เจอ วิธีแก้ไขคือพยายามเก็บข้าวของสำคัญในที่ที่เก็บเป็นประจำหรือจดไว้กันลืมก็ดี จะใช้จ่ายมากกับบริวาร หรือจะใช้เงินเพื่อทำกิฟท์
ความรัก คนโสดจะเจอพ่อหม้ายลูกติดหรือมีพันธะติดพันมาก่อนแล้ว คนอกหักต่ออกหักมาพบกันจะกลายเป็นลงตัวตกลงใจกันเงียบๆ คนที่ชอบแฟนวัยเด็กชีวิตจะสดชื่นแต่ต้องคอยเอาใจเขาหรือเธอ จะเจอแฟนเก่า
ทริค ระวังโรคกรรมพันธุ์จะกำเริบ ถวายผลไม้ชื่อมงคลสองอย่างเสริมดวงคู่ เปลี่ยนภาพวอลเปเปอร์รูปมงคลไว้หน้าจอคอมฯ ไปเยี่ยมคนเพิ่งคลอดให้เสี่ยงโชค  

 

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments