728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ พยากรณ์ญาณสัมผัส อาจารย์ซอล อธิวโร 10-16 ม.ค. 62

img
โดย++ อาจารย์ซอล อธิวโร พยากรณ์ญาณสัมผัส ดูดวง จัดฮวงจุ้ย เบอร์มงคล ทะเบียนรถนำโชค

ได้เวลาเปิดคำทำนายดวงด้วยญานสัมผัสกับอาจารย์ซอล แห่งบ้านอธิวโร มาดูว่าสัปดาห์นี้ดวงใครจะพุ่งแรงและหวิดโชคร้ายสุดๆ ไม่รอช้า ตามมาเช็คดวงตามวันเกิดได้ที่นี่เลย

วันจันทร์
การงาน  ระยะนี้รอบคอบกับงานให้มากเพราะอาจจะเกิดข้อบกพร่องที่ไม่ได้ตรวจทานกลายเป็นผลเสียอย่างมาก ทำอะไรเดือนนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือเรื่องของความเรียบร้อย อย่าทะนงตนคิดว่าชำนาญแล้วไม่เป็นปัญหา อาจจะกลายเป็นถูกติเตียนจากหัวหน้าหรือลูกค้า
การเงิน  มีโอกาสได้รับเงินก้อนจากผู้หลักผู้ใหญ่ ที่คอยอุปถัมภ์ค้ำจุน มากน้อยแล้วแต่คำพูดของเรา พยายามพูดดีเอาอกเอาใจท่านเยอะๆ ช่วงเดือนนี้ยังไม่มีอะไรติดขัดสามารถหาเงินได้อย่างคล่องตัว นึกฝันอะไรก็ได้ตามใจนึก แนะนำอยากลงทุนอะไรใหม่ๆ อย่ารอช้ามีแนวโน้มประสบความสำเร็จสูงมาก
ความรัก  คนโสดอย่ามุ่งเน้นแต่กับงานเงยหน้าจากโต๊ะ หัดยิ้มแย้มแจ่มใสบ่อยๆ จะได้เป็นการส่งสัญญาณว่าเราพร้อมจะสานความสัมพันธ์กับใครสักคน คนมีคู่ ช่วงเดือนนี้ไม่ใช่เวลาจู๋จี๋เพราะต่างฝ่ายต่างมีหน้าที่ของกันและกัน แยกย้ายกันสร้างเนื้อสร้างตัว เพื่ออนาคตร่วมกันปราศจากมือที่สามการห่างกันมีเหตุผลที่ยอมรับได้ทั้งคู่
สุขภาพ  ให้หลีกเลี่ยงการทานอาหารที่ผิดปกติจากการรับประทานทั่วไป

วันอังคาร
การงาน  อาจจะต้องใช้ไหวพริบมากหน่อยในการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้า จะนำพาไปสู่ความก้าวหน้าในสายอาชีพผลงานที่โดดเด่นของคุณจะได้รับการยอมรับที่ดีจากหลายด้าน หากประสงค์อยากเปลี่ยนแปลงสายงานก็น่าลองเสี่ยงดู ไม่ว่าจะเป็นห้างร้านหรือบริษัทที่ปรารถนาก็ได้ตามใจต้องการ
การเงิน  จะเจอของถูกใจ อันนั้นก็อยากได้อันนี้ก็ถูกใจ พยายามหักห้ามใจบ้างอะไรที่สำคัญก็ซื้อได้แต่อะไรไม่จำเป็นก็เพลาๆ ไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นจะมาสะอึกสะอื้นนั่งเครียด เงินทองไม่ขาดมือเพียงอาจจะไม่อู้ฟู่เท่าไหร่ ถ้าละเว้นกิเลสได้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีเดือนในเรื่องการเงิน
ความรัก  คนโสด ช่วงนี้มีเสน่ห์มากพอตัวกับเพศตรงข้าม หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่เข้ามาเอาอกเอาใจเสนอความช่วยเหลือโดยไม่ต้องร้องขอ คนไหนถูกใจก็สานต่อได้ คนมีคู่ มีเกณฑ์การเดินทางร่วมกันชวนกันสวีท อยากเที่ยวที่ไหนช่วงนี้ลองอ้อนๆ ดูอีกฝ่ายพอจะมีเวลาตามใจเรากระชับความสัมพันธ์ได้ดีพอสมควร
สุขภาพ  ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยเกิดจากความประมาท

วันพุธ
การงาน  จะมีงานเสี่ยงมาให้เราตัดสินใจหลายเรื่องหากเราพลาดก็ลำบาก เดิมพันค่อยข้างสูง แต่ถ้าประสบความสำเร็จตัดสินใจถูกเราจะมีความก้าวหน้าสูงมาก จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากคุณมีบริวารก็ควรระมัดระวังเป็นพิเศษมีคนจ้องแทงข้างหลังคุณเพราะมีคนคอยจะเสียบแทนตลอดเวลา
การเงิน  ดวงชะตาพาไปพบสิ่งดีๆ มากขึ้น เหมือนหมดเคราะห์หมดโศกหนี้สินเบาบางลง ไม่ต้องเครียดหรือหวาดระแวงเป็นกังวล อยากเปลี่ยนยานพาหนะ ลองวางแผนพิจารณาการเงิน หากวิเคราะห์แล้วว่าไม่น่าจะทำให้ลำบากก็เลือกซื้อให้เหมาะกับการใช้งานได้เลย
ความรัก  คนโสดเหนื่อยๆ กับความรัก ใจนึงก็อยากมีอีกใจก็รู้สึกเหนื่อยกลัวความผิดหวังจากประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดี แนะนำให้พักไว้ก่อน คนมีคู่อาจจะมีปากเสียงกันเกี่ยวกับเรื่องเงิน อาจจะหมดความอดทนกับการที่ต้องประคับประครอง การเป็นผู้นำในทุกด้านมันทำให้เกิดความเครียดสะสมควรพูดคุยและลองปรับความเข้าใจ
สุขภาพ  ระวังไมเกรนที่เกิดจากความเครียด

วันพฤหัสบดี
การงาน  จะเจอแต่ประเภทงานไฟไหม้งานด่วนเอาเดี๋ยวนี้เอาพรุ่งนี้ หัวหมุนวิ่งเคลียร์งานไม่หวาดไม่ไหว ยิ่งถ้าเรื่องงานที่ต้องประสานกับผู้อื่นยิ่งเครียดยิ่งหงุดหงิดใจ ไม่มีใครตรงเวลาให้คุณสักคน มีคนเดียวที่ตรงเวลาคือหัวหน้าที่คอยเร่งงานและขอติดตามผลตลอด การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเป็นสิ่งสำคัญต่อการทำงานในเดือนนี้มาก
การเงิน  ถือว่าเป็นค่าหยาดเหงื่อแรงงานที่คุณต้องเสียสละใช้เวลาทุ่มเทกับมัน แต่บอกได้คำเดียวเลยว่าคุ้ม คุณคนไหนต้องการปรับเปลี่ยนเรื่องเงินเดือนกับทางบริษัทลองทำใจกล้าเข้าไปต่อรองดู รับรองว่าผลดีเกินขาด หากใครอยากมีโชคทางการเงินแนะนำให้ไปบริจาคน้ำไฟให้วัดเพื่อเสริมบารมีในตัวเอง
ความรัก  คนโสดจะได้พบเจอจากการเดินทางในสถานที่ที่ต้องเรียกว่าออกแนวอโคจรนิดๆ แน่นอนว่าการเจอกันในสถานที่แบบนี้อาจจะสานความสัมพันธ์ยากหน่อยคุยขำๆ พอได้ คนมีคู่ หากใครคบกันเป็นแฟนแล้วยังไม่เคยเปิดตัวลองพาไปทำความรู้จักดูจะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก
สุขภาพ  ระวังเรื่องโรคเก่าหรือโรคประจำตัวกำเริบ

วันศุกร์
การงาน  การงานแบ่งเป็นสองระยะช่วงต้นเดือนไปถึงกลางเดือนค่อนข้างสบายๆ ไม่มีอะไรรีบร้อนมีงานทิ้งช่วงหลายวัน ระยะสอง ถ้ามีสิบมือได้ก็คงใช้ครบสิบมือทำอยู่คนเดียว จะหาคนช่วยเหลือก็ไม่มี เพราะเป็นหน้าที่โดยตรงหรือเราชำนาญอยู่คนเดียว ถึงขั้นว่าทำไม่ทันควรเร่งงานในช่วงแรกอย่าให้ทิ้งช่วงบานปลายมาถึงกลางเดือน
การเงิน  การเงินมาเซอร์ไพร์สเป็นระยะๆ ว่าจะไม่ใช้ว่าจะจ่ายให้น้อยก็ทำไม่ได้ เหนือการควบคุมทุกอย่าง เรื่องตนเองว่าแย่แล้วแถมยังต้องประครองคนอื่นอีก คนที่มาขอความช่วยเหลือก็ไม่ใช่ใครคนไหนคนในครอบครัวทั้งนั้น ลำบากหน่อยหาเงินสำรองไว้บ้างก็ดีอย่าให้มันจวนเจียนมากนักเวลาเดือดร้อนพึ่งใครก็ลำบาก
ความรัก  คนโสด จะพบคนที่ใช่แต่ไปด้วยกันไม่ได้ คนที่มีแนวคิดหรือทัศนคติทิศทางเดียวกับเราแต่กลับกลายเป็นว่ามีเงื่อนไขหรือปัญหาที่ทำให้ความสัมพันธ์สานต่อไม่ได้ คนมีคู่ถือว่าระยะนี้ปกติในตามแบบฉบับที่คบหากันมานานไม่มีแนวโน้มพัฒนา ควรกระตุ้นหรือเร่งรัดวางแผนแนวทางชีวิตคู่ร่วมกันบ้าง
สุขภาพ  ระวังปัญหาเวียนหัวมึนหัวแบบไม่มีสาเหตุ

วันเสาร์
การงาน  ดวงบริวารหรือเพื่อนร่วมงานเกื้อหนุนให้ความช่วยเหลือในทุกด้าน หากลำบากแนะนำให้เอ่ยปากขอความช่วยเหลือดูบ้างจะได้ไม่เหนื่อยนัก ดวงงานจะพบปัญหาโลกแตก อยู่จุดหนึ่งพยายามแก้ไขเท่าไหร่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จสักที เพราะปัจจัยในการเกิดปัญหานั้นไม่ได้มาจากเราเพียงคนเดียวอาจจะต้องปล่อยและไปพัฒนาจุดอื่นดีกว่า
การเงิน  จะโชคดีมีชัยในการใช้ไหวพริบต่อรองเจรจากับธุรกิจ พยายามใช้ลูกล่อลูกชนเพราะจุดที่เราอยู่ได้เปรียบค่อนข้างมากอยู่แล้ว เปรียบเทียบการเงินจากหลายเดือนที่ผ่านมาถือว่าดีแบบไต่ระดับ ค่อยๆ อดออมเก็บเงินเก็บทองมีมากก็ใช้แต่พอควร มีน้อยก็ต้องยิ่งประหยัดอย่าไปฟุ่มเฟือยกับสิ่งไม่จำเป็นมากนัก
ความรัก  คนโสดจะมีคนพูดคุยที่อยู่ในความลับอาจจะยังเปิดเผยไม่ได้ เนื่องด้วยจากความจำเป็นในหลายด้าน หากรีบด่วนเปิดตัวปัญหาต่างๆ จะถาโถมเข้ามาจนทำให้เรื่องเข้าใจผิดกัน โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเลิกรามาจะโดนครหาเอาได้ คนมีคู่ มีความสุขดีมีกิจกรรมร่วมกันให้กระชับความสัมพันธ์ตลอด
สุขภาพ ใครคิดศัลยกรรมจะประสบความสำเร็จดีผลน่าพอใจ 

วันอาทิตย์
การงาน  มีการเดินทางค่อนข้างบ่อยกับงานนอกสถานที่ การเจรจาเต็มไปด้วยกัลยาณมิตรที่ดีช่วยเหลือและคล่องตัว มีเกณฑ์ถูกทาบทามจากเพื่อนฝูงให้มาช่วยเหลือหรือชักชวนการทำธุรกิจใหม่ มีความน่าสนใจไม่น้อยหากกำลังทรัพย์พร้อมก็ลุยเลยไม่ต้องคิดมาก แต่พยายามอย่าใจร้อนไว้ใจคนอื่นมากเกินไปควรพิจารณาร่วมด้วย
การเงิน  ด้วยพื้นฐานที่เราเป็นคนมือเติบอยู่แล้ว มีไม่มีไม่สนใจขอใช้ก่อน ไม่ชอบวางแผนการเงินระยะยาวชอบใช้ชนิดวันต่อวันควรหลีกเลี่ยงพฤติกรรมนี้ได้แล้ว รายจ่ายเดือนนี้ค่อนข้างมากงดการใช้จ่ายสิ่งที่ไม่ได้ก่อประโยชน์ทุกชนิด แค่นี้เดือนนี้การเงินของคุณก็ไม่ตกอยู่ในภาวะเสี่ยงการมีปัญหาแล้ว
ความรัก  คนโสดดูๆ กันไปก่อนไม่ต้องรีบร้อน เสี่ยงเจอคนมีเจ้าของแล้ว อีกฝ่ายปกปิดอย่างแนบเนียน หากไม่รู้จักกันมาก่อนยิ่งควรเช็คประวัติเป็นพิเศษ คนมีคู่ รู้สึกเหงาและโดดเดี่ยวจากการถูกละเลย ได้รับความสำคัญน้อยลงเหมือนเรื่องของคุณเป็นเรื่องท้ายสุดที่เขาจะนึกถึง ควรปริปากพูดไม่ใช่มาเก็บไว้ในใจบางทีเขาไม่รู้หรอกว่าคุณคิดยังไง
สุขภาพ  ระวังเรื่องลำไส้และกระเพาะอาหารเป็นพิเศษ

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments