728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ แทมมี่ เปิดไพ่ทาโร่ต์พยากรณ์ 17-23 ม.ค. 62

img
โดย++ แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ นักพยากรณ์ไพ่ทาโร่ต์ ที่มีงานเขียนและเป็นแขกรับเชิญรายการลูกทุ่งเน็ตเวิร์กช่วง 12 ราศี

ได้เวลาเช็คดวงชะตาตามวันเกิดกับแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ แล้ว ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก อย่ารอช้า ตามมาเช็คดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน  เหมือนเดินอยู่บนทางมืดและขรุขระแต่เห็นหนทางสว่างอยู่ข้างหน้า มีเรื่องให้ต้องแก้ไขเสียก่อนแล้วจึงสำเร็จภายหลัง เหมาะกับการทำงานบริการรับใช้ผู้อื่น จะได้ไปในสถานที่ที่ไม่ค่อยคุ้นเคย ได้ติดต่อกับผู้มีอิทธิพล คนไฮโซ                   
การเงิน  จะหนักไปในทางวิ่งเต้นหาเงิน ยังเก็บเงินไม่ได้ จะมีรายได้จากงานนอกงานพิเศษ คนที่ดวงตกเรื่องการเงินทำทานกับคนตาบอดบ้างตำราว่าจะช่วยเปิดทางเปิดตาให้เห็นหนทางแห่งโชคลาภ ระวังจะต้องเสียเงินกับเพศตรงข้าม
ความรัก  คนโสดรักเขาชอบใครก็อยากเอาชนะเมื่อได้สมใจก็พาลเบื่อหน่ายง่ายๆ ระวังหลงคารมคนที่มีครอบครัวแล้ว  คนมีแฟนแล้วจะมีปากเสียงเพราะอารมณ์และคำพูด ห่างกันซักนิดจะคิดถึงกัน สุขภาพสายตา โรคเก่าๆ มักจะกำเริบ
ทริค  หาสร้อยปี่เซียะใส่ลูบท้องเขาบ่อยๆ เชื่อว่าจะมีกิน หาเกลือเม็ดใส่ถ้วยวางไว้ในห้องน้ำ อย่าให้มีราเกาะห้องน้ำ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน  จะมีโอกาสใหม่ๆ มาให้เลือกแต่อย่าเป็นคนช่างเลือกให้มากนักเพราะจะเสียโอกาสดีๆ ไป คนทำงานประจำจะถูกกีดกันความสามารถ อย่าเพิ่งลาออกจากงานไปเสียก่อนหาเวลาผ่อนคลายด้วยงานอดิเรก ดูหนังฟังเพลงเสียบ้าง                   
การเงิน  จะรู้จักมัธยัสถ์เก็บเงินได้มากขึ้น การเงินยังค่อนข้างตึงตัว จะมีคนมาขอพึ่งพาแบบที่จำเป็นต้องช่วย การลงทุนที่ใช้เงินมากควรหลีกเลี่ยงหรือเลื่อนไปก่อนเพราะมีโอกาสผิดพลาดในการคาดการณ์ จะเสียเงินกับคนอายุน้อย                         
ความรัก  อย่าคาดหวังสูงหรือตั้งมาตรฐานสูงเรื่องความรักเพราะจะได้เจอคนดีแต่ก็ไม่ได้อย่างที่หวังทุกอย่าง ไม่ควรมโนจะผิดหวังได้ คนรักมักจะอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ไม่มีสาเหตุควรจะใจเย็นไว้หรือหลีกเลี่ยงการปะทะ งอนกับคนรักง่าย
ทริค  หามุมดีๆ วางแมวกวักมือซ้ายเรียกลูกค้าและมือขวาเรียกเงินทอง ดูแลอย่าให้ฝุ่นเกาะ หาผ้าคลุมเครื่องซักผ้าเมื่อเลิกใช้  

คนเกิดวันอังคาร
การงาน  จะมีคนฝากงานให้แต่เมื่อได้งานแล้วอาจต้องมีการตอบแทนบุญคุณกันอีกนาน ต้องทำงานที่ใช้พรสวรรค์ส่วนตัว งานบริการ จิตอาสา งานที่ต้องอาศัยรูปร่างหน้าตา ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานดี ปัญหาต่างๆ พูดกันรู้เรื่อง 
การเงิน  มีใช้มีจ่ายอย่างสบายๆ มีรายได้จากงานเสริม จะได้เงินจากค่านายหน้า เงินที่ได้โดยเสน่หา จะลงทุนก็ไม่ขาดทุน ถ้ามีการสูญเสียก็ต้องได้เงินชดเชยหรือได้ทางอื่นมาแทน จะได้เงินจากคนคอยช่วยเหลือเรื่องการเงินอย่างลับๆ
ความรัก  มีเสน่ห์หาตัวจับยากจริงๆ ระวังเรื่องการชิงรักหักสวาทเรื่องความรักที่มาแบบซ้ำซ้อน ดวงช่วงนี้มักจะเป็นขวัญใจคนมีพันธะ ระวังการมีความรักในที่ทำงานหรือกับหัวหน้างาน คู่ครองมักจะมีเรื่องที่ทำให้เราสงสัยดูกันให้ดีๆ
ทริค  หาแหวน 5 ธาตุ เขียว ทับทิม บุษราคัม เพทาย นิลใส่เสริมธาตุ ปลูกดอกไม้หลากสีในสวนหน้าบ้านจะสดชื่น

คนเกิดวันพุธ
การงาน  จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานที่ได้สมัครไว้ เพื่อนฝูงจะผลักดันให้ได้งาน การเดินทางเพื่อติดต่องานจะได้รับการต้อนรับอย่างดี มีโอกาสได้พบปะเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ บรรยากาศในที่ทำงานจะเต็มไปด้วยความสุข ศัตรูหายหน้า  
การเงิน  การเงินคล่องตัวทั้งรับทั้งจ่าย มีคนสนับสนุนในเรื่องการเงินเป็นอย่างดี ของหายก็จะได้คืน ถ้าจะลงทุนควรทำแต่พอประมาณหรือหวังลงทุนระยะยาว นักเล่นหุ้นควรมีเงินนอน เป็นช่วงมีเงินใช้ จะได้ของฝากของกินอยู่เสมอ
ความรัก  ดวงกำลังเนื้อหอมไปที่ใดก็ได้รับการต้อนรับ คนที่ถึงวัยมีคู่ให้เปิดตัวออกสื่อเสียบ้าง คนวัยรุ่นจะได้พบกับ คนช่างฝัน จะมีคนแอบมาส่องเฟส คนแต่งงานแล้วอยากมีลูกจะมีโอกาสสูงโดยเฉพาะพ่อแม่ที่อยู่ในช่วงวัยเจริญพันธุ์
ทริค  เงินเดือนออกแบ่งใส่กระเป๋าสตางค์ไว้ส่วนหนึ่งอย่าเพิ่งใช้จะเรียกทรัพย์ จัดเก้าอี้รับแขกในบ้านเป็นเลขคู่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน  ช่วงนี้ดีๆ ร้ายๆ สลับกันไป จะทำงานใหม่ ลงทุนกิจการใหม่ก็เป็นช่วงของการรอเวลา ศึกษาข้อมูล วางแผนโครงการใหม่ๆ คนสูงวัยที่เป็นผู้หญิงจะช่วยสนับสนุนผลักดัน ถ้าสอบเข้าเรียนในสถาบันเก่าแก่จะสอบได้แบบงงๆ              
การเงิน  ได้เวลาเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากสิ่งที่ลงมือลงแรงทำมานาน ทรัพย์สินหรือผลประโยชน์จะมาจากความมานะบากบั่นเป็นเวลานาน ถึงจะเหน็ดเหนื่อยแต่ผลตอบแทนดี ถ้ามีตกลงเรื่องที่ดิน มรดกก็จะได้รับส่วนแบ่งที่เป็นธรรม
ความรัก  จะตกลงปลงใจเรื่องความรักกันเอง มักจะเอาแต่ใจตนเองเป็นใหญ่ ดวงความรักช่วงนี้คนรักมักลมดีลมร้ายแต่ก็เลิกกันไม่ได้สักที คนโสดถ้าเจอใครในช่วงนี้ก็ลองคบหาดูใจกันไปสักระยะ ค่อยตกลงใจเพราะมักจะต้นดีแต่ปลายร้าย
ทริค  หาแหวนประดับพลอยสีเหลืองใส่ติดนิ้วไว้ เรียงอิฐตัวหนอนเป็นทางเดินโค้งจากสวนเข้าบ้านรับพลังดี

คนเกิดวันศุกร์
การงาน  จะได้คนช่วยเหลือเรื่องงาน สิ่งที่เอ่ยปากขอความช่วยเหลือใครไว้จะมีคนช่วยเหลือ สมัครไว้หลายแห่งจะถูกเรียกตัวไปสัมภาษณ์ เจ้านายเก่าจะเรียกกลับไปทำงาน ถ้าขายของออนไลน์เกี่ยวกับของสวยงาม ของหอมออเดอร์ตรึม
การเงิน  เจ้าหนี้จะได้รับเงินคืนแม้ไม่ทั้งหมดก็ยังดี ปล่อยกู้แบบดอกเบี้ยไม่แพงทำได้นานลูกหนี้ก็ไม่หนี พรรคพวกเพื่อนฝูงเก่าแก่คนที่เคยมีบุญคุณจะให้ยืมเงินหรือให้ร่วมลงทุนด้วย ช่วงนี้จะชอบซื้อของแพงเข้าบ้าน           
ความรัก  คนโสดดวงด้านมนุษย์สัมพันธ์ดีมาก ไปที่ใดก็ได้รับการต้อนรับ จะได้พบกับเพื่อนเก่า จะได้เจอเพื่อนร่วมชั้นเรียนหรือคนเคยร่วมงานกันมาขอเป็นแฟน คนมีครอบครัวแล้วระวังจะมีคนมาแอบรัก ยิ่งกับคนร่วมงานต้องระวังตัว
ทริค  อยู่คอนโดฯ ควรจัดเตียงแยกจากมุมรับแขกและครัว หาลูกปัดสีขาว ฟ้า เขียว น้ำเงิน ม่วงใส่แก้ววางบนโต๊ะ

คนเกิดวันเสาร์
การงาน  มีหัวคิดและจินตนาการดีขอให้รีบลงมือ ควรประชาสัมพันธ์ออกสื่อแสดงผลงานอัพเฟซบุ๊ก อัพไอจีอย่าได้ขาด อย่าฟังเสียงนกเสียงกามากจะเสียอารมณ์และพาลเบื่อหน่าย เลือกคบเพื่อนแนวเดียวกัน 
การเงิน  ระวังเงินจะขาดมืออย่าหวังเงินในอนาคตแต่ยังหยิบจับไม่ได้ ไม่ควรพกของมีค่าติดตัวไปทีละมากๆ หรืออย่าไว้ใจใครเรื่องเงิน ทำกิจการส่วนตัวถ้าเก็บเงินเองได้จะดีมากเพราะคนอื่นเวลาเห็นเรามีเงินก็คิดแต่จะเบียดเบียนเสมอ                 
ความรัก  ช่วงนี้มักจะมโนเข้าข้างตัวเองไปหน่อย จิตใจอ่อนไหวเชื่อคนง่ายแอบรักใครที่เป็นไปไม่ได้ ยิ่งตามเขาก็ยิ่งหนี คนที่มีคู่แล้วมีความสุขแบบเรื่อยๆ ชิวชิว ญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย สุขภาพมักจะเกิดจากอารมณ์หงอยเหงา ซึมเศร้าง่าย
ทริค  หาสนกระถาง 2 กระถางวางหน้าบ้านด้านซ้ายและขวาเสริมดวงคู่ พกพวงกุญแจกุ้ง(เซีย)ขอพรในสิ่งที่เราปรารถนา    

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments