728 x 90

ดวงรายสัปดาห์ แทมมี่ เปิดไพ่ทาโร่ต์พยากรณ์ 14-20 ก.พ. 62

img
โดย++ แทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ นักพยากรณ์ไพ่ทาโร่ต์ ที่มีงานเขียนและเป็นแขกรับเชิญรายการลูกทุ่งเน็ตเวิร์กช่วง 12 ราศี

ได้เวลาเช็คดวงชะตาตามวันเกิดกับแทมมี่ เมจิก ทาโร่ต์ แล้ว ใครกำลังกังวลเรื่องงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก อย่ารอช้า ตามมาเช็คดวงกันได้เลย พร้อมมีทริคดีๆ มาฝากเช่นเคย

คนเกิดวันอาทิตย์ 
การงาน  จะได้ปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงาน ที่นั่งทำงาน จะได้เดินทางไปสถานที่ไกลบ้าน ทำงานในที่ที่มีประวัติความเป็นมาในอดีต คิดอ่านคาดการณ์ล่วงหน้าแม่นเป๊ะ ระวังอารมณ์แปรปรวนน้อยใจได้ง่าย 
การเงิน  จะได้รับมรดก เงินประกัน จะขายทรัพย์สินได้ แม้แต่การได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัว ได้เงินมาอย่างเหลือเชื่อ มีลาภลอยที่นานๆ ครั้งจะได้มา ต้องแบ่งทำบุญด้วยส่วนหนึ่ง จะเสียเงินซ่อมรถหรือที่อยู่อาศัยถือว่าแก้เคล็ดไปเสีย
ความรัก  คนแต่งงานแล้วจะรู้สึกรักครอบครัวมากเป็นพิเศษ ทุ่มเท บางครั้งก็ถึงขั้นห่วงจนกลายเป็นระแวงหึงหวง คนโสดจะได้เจอคนเคยมีบาดแผลทางความรัก รักใครช่วงนี้จะเจอแต่คนขี้หึงมากๆ 
ทริค  ใส่เสื้อผ้า เครื่องประดับสีเหลืองจะนำโชคแม้จะปลูกดอกไม้ก็ควรเลือกสีเหลือง ประตูบ้านสีน้ำตาลอ่อนหรือเหลืองนำโชค 

คนเกิดวันจันทร์ 
การงาน  อยู่ระหว่างการรองานใหม่ หางานใหม่ ถ้าลาออกช่วงนี้จะตกงานนานมากอย่าด่วนใจร้อน ถ้าเสนองานไปได้รับคำตอบอย่างล่าช้า จะต้องอาศัยช่องทางพิเศษจึงจะสำเร็จ มีไอเดียต่างๆ มากมายแต่ก็มักเบื่อหน่ายง่ายสุดท้ายไม่ได้ทำ
การเงิน  ไม่ต้องหวังโชคลาภ เงินก้อนต้องรอคอย ทำทานกับคนด้อยโอกาส บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ชำระหนี้สงฆ์ อธิษฐานจิตให้มีคนช่วยเปิดทางให้ทำมาหากิน เหมือนจะได้เงินแต่จะคลาดเคลื่อนล่าช้ากว่ากำหนด แม้จะเสี่ยงโชคก็ยังเลขไม่นิ่ง  
ความรัก  คู่ที่คาราคาซังอยู่ในช่วงที่เปราะบางมีโอกาสถึงหย่าร้าง ห่างหาย เลิกกับคนเก่าเพื่อเริ่มต้นกับคนใหม่ได้ในช่วงนี้ คู่ที่ปกติดีจะห่างกันเพราะหน้าที่การงาน คนโสดจะเจอคนดีแต่พูดแต่ไม่เอาจริง สุขภาพระวังเกิดผื่นคันในที่ลับ
ทริค  เน้นเสื้อผ้า เครื่องประดับ กล่องทิชชู่ในรถโทนสีขาวนวล ชมพูอ่อน เปลี่ยนมาสคาร่าจากสีดำเป็นน้ำตาลเข้ม 

คนเกิดวันอังคาร  
การงาน  จะมีข่าวดีเกิดขึ้น งานเก่าสำเร็จเพื่อเริ่มต้นงานใหม่ๆ ผลงานที่ลงทุนลงแรงไว้กำลังออกดอกออกผล ทำไว้ดีเมื่อปีที่แล้วจะได้รับการต่อยอดในปีนี้ จะได้เลื่อนตำแหน่งหรือตำแหน่งเดิมแต่ได้ที่ใหม่ที่ดีกว่าที่เก่ามาก
การเงิน  การขึ้นเงินเดือนจะได้รับพิจารณา ดูจากผลงานในอดีตเป็นหลัก กล้ามากได้มาก กล้าชนกล้าขอจึงจะได้มา ได้เงินเคลมประกัน บ้านเช่าที่ว่างจะมีคนติดต่อ ปล่อยกู้ได้ดอกเบี้ยดี มีกินมีใช้ จะซื้อมือถือใหม่
ความรัก  จะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงานกันมาก่อน แต่งงานช่วงนี้ถือว่าครอบครัวสมบูรณ์พร้อมมีบุตร บางคนได้ลูกแฝดเสียด้วย คนวัยรุ่นจะมีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติเข้ามาพุดคุยด้วย
ทริค  อธิษฐานพลังแห่งความสำเร็จเพียงหนึ่งข้อกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือจะสำเร็จ วางถาดใส่ผลไม้มงคลบนโต๊ะกินข้าวเสมอๆ

คนเกิดวันพุธ 
การงาน  เป็นช่วงมาเร็วเคลมเร็ว อะไรที่เกิดจะมาแบบปุบปับไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัวทั้งเรื่องดีและไม่ดี จะมีเรื่องท้าทาย อุปสรรคมาทดสอบ สิ้นสุดระบบเก่าๆ เพื่อเริ่มต้นใหม่บางทีก็จะต้องมีสูญเสียบ้าง ตรวจสอบเอกสารต่างๆ ให้รอบคอบ 
การเงิน  ระวังจะประสบปัญหาหนักหลายๆ ด้าน มีแต่เรื่องให้เสียเงิน ข้าวของแตกหักเสียหาย ทวงหนี้ไม่ได้ตามนัดต้องหมุนเงินเอาเงินเก่ามาใช้ก่อน เสี่ยงโชคก็ไม่ค่อยดีนัก ยังไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติมอย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวจะดีกว่า
ความรัก  คนโสดอย่าจมกับความหลังเพราะเขาไม่หวนกลับมาเหมือนเดิม ความรักยังไม่ลงตัว คนมีแฟนแล้วต้องหนักแน่นระวังมือที่สามยุแยง ความรักมาเร็วไปเร็วเหมาะกับคนขี้เบื่อและไม่คิดเรื่องอนาคตมากนักก็ชิวชิว
ทริค  ถ้าได้พบทันตแพทย์จะแก้เคล็ดเจ็บป่วยเรื่องอื่น อยากเดินทางไกลให้หาภาพสถานที่ที่อยากไปตั้งเป็นวอลเปเปอร์ในมือถือ

คนเกิดวันพฤหัสบดี 
การงาน  มีความแรงดุจกระทิงดุ กล้าทำกล้าชนอย่างไม่ค่อยเกรงกลัวสิ่งใด จะได้แสดงความเป็นผู้นำ มีความกล้าที่จะเริ่มต้นในสิ่งใหม่ๆ หัวหน้างานจะแอบให้กำลังใจอยู่เบื้องหลัง ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ ควรผูกมิตรกับเพื่อนร่วมงานไว้ 
การเงิน  จะได้มาด้วยความสามารถของตนเอง เหนื่อยยากแต่ก็ภูมิใจ ไม่มีโชคทางการเสี่ยง เก็บเงินอยู่จึงควรจะเริ่มต้นเก็บออมในรูปแบบต่างๆ แม้แต่การเก็บแบบโบราณคือหยอดใส่กระปุกทุกวันยังเสริมดวงเรียกทรัพย์เข้ามาหาตัว 
ความรัก  อยากมีรักต้องรู้จักโรแมนติก เอาอกเอาใจคนอื่นบ้าง มีคนพร้อมที่จะรักเราอยู่ตลอดเวลา คนมีแฟนแล้วอย่าเข้มงวดกับแฟนมากนักเขากลัวจะแย่ ดวงจะพบรักในที่ทำงาน ในที่เรียนกวดวิชา รักแรกพบน่าอิจฉา
ทริค  หาแผ่นทองถูที่ทะเบียนรถที่มี 7 3 อย่าให้ทองปิดตัวเลข เขียนสิ่งที่ปรารถนาหนึ่งข้อใส่ซองสีแดงวางไว้ในลิ้นชักโต๊ะทำงาน

คนเกิดวันศุกร์ 
การงาน  ต้องรู้เขารู้เราเพราะมีคนจับตาการทำงานของเราอยู่เงียบๆ พร้อมจะขยับเป็นคู่แข่งเมื่อเราเริ่มต้น ซึ่งจะรับรู้ได้ จะพบแนวทางเรื่องงานใหม่ๆ เกิดขึ้นและหาวิธีการแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ สมัครงานใหม่ในช่วงนี้โอกาสได้งานสูง
การเงิน  ที่ติดขัดมีทางออกเหมือนพระมาโปรด มีลาภลอยเล็กๆน้อยๆ มีช่องทางในการหาเงินหลังจากที่ตีบตันมานาน เลขรถนำโชค ยิ่งถ้าเป็นคนมีดวงทางการเสี่ยงให้ลองดู จะใช้เงินเพื่อการเดินทางใกล้ๆ กับครอบครัว 
ความรัก  ไม่หวือหวามากแต่ไม่ถึงกับแห้งแล้ง ไม่มีใครส่งช่อดอกไม้มาแต่ส่งความปรารถนาดีมาให้อย่างสม่ำเสมอ ความรักพัฒนาจากความเป็นเพื่อน เข้าอกเข้าใจแบบเพื่อน เปิดใจตอนนี้ปลายปีแต่งงาน
ทริค  ดวงมักจะมีลาภจากเด็กๆ ควรทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเด็ก ปลูกกุหลาบสีแดงหรือพยายามปักแจกันดอกกุหลาบแดงอย่าได้ขาด 

คนเกิดวันเสาร์
การงาน  การถือทิฐิจะทำให้พลาดโอกาสดีๆ ไปอย่างน่าเสียดาย ผู้ใหญ่พร้อมสนับสนุนแต่ก็อยากจะให้เราอยู่ในความควบคุมได้ด้วย คนตกงานจะได้งาน เตรียมพบกับการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่
การเงิน  เปิดสาขาใหม่จะสำเร็จดี จะได้เงินจากการขายหลักทรัพย์ ที่ดิน ที่อยู่ ได้ราคาสูง มีรายได้เสริม โชคดีเรื่องการเงิน หากอยากได้งานพิเศษได้เงินเพิ่มต้องออกปากจะสำเร็จ ระวังห้ามวางของมีค่าทิ้งไว้จะถูกโจรกรรม ทำของหาย 
ความรัก  การคบหาแบบไม่จริงจังระวังการมีเพศสัมพันธ์เพราะจะตั้งครรภ์ได้ง่าย เมื่อเกิดเหตุแล้วต้องเลยตามเลย เริ่มต้นคบใครเน้นความสัมพันธ์แบบเพื่อน แบบพี่น้อง เพราะใจเรานั้นมักเปลี่ยนง่าย 
ทริค  ปลูกต้นไม้ยืนต้นชื่อมงคลช่วงนี้จะเจริญเติบโตเร็ว หาธนบัตรเลขลงท้าย 95 59 ใส่ในกระเป๋าสตางค์ใส่ช่องแยกไว้ต่างหาก

Latest Posts

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *

Cancel reply

0 Comments